Không có Jack, K-ICM thất bại?

(NLĐO)- Thời ra mắt sản phẩm nào cũng là top 1 trending YouTube Việt Nam đã qua, sản phẩm mới của K-ICM khi không còn Jack cứ lẹt đẹt, không lên nổi top 20.

Không còn Jack, K-ICM lẹt đẹt trên bảng xếp hạng âm nhạc

Việc các sản phẩm âm nhạc liên tục lao dốc về cả lượt xem lẫn thành tích phần nào cho thấy vắng Jack, cái tên K-ICM không còn độ hot ngày nào. MV mới “Tình ca em đến” ra mắt ngày 15-4, sau 1 ngày chưa đạt nổi 200.000 view, cho thấy độ bết bát về lượt xem với K-ICM. Cụ thể, sau 20 giờ phát hành, MV “Tình ca em đến” chỉ có hơn 170.000 view, bị dislike 23.000 lượt và có 18.000 like.

Những con số này được cho phản ánh đúng thực trạng hiện tại của K-ICM khi đang bị cư dân mạng “tẩy chay” vì ồn ào với Jack. Nhiều người cho rằng sau khi Jack rời đi, các sản phẩm của K-ICM không còn bùng nổ như trước dù đã cố gắng thay đổi phong cách lẫn hợp tác với nhân vật mới.

Khoảng thời gian 4 tháng đầu năm 2020, K-ICM liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như “Cần một lý do”, “Đừng chờ”, “If You Love Me”, “I’m Calling For You”… Ngoài ra, anh còn hợp tác với nam ca sĩ HuyR trong sản phẩm “Sài Gòn của anh”, nhưng hầu hết đều không mấy thành công. So với cái thời “chiếm spotlight” trên Top Trending, liên tục lập kỷ lục top 1 lượt view trong 24 giờ đâu, top 1 lượt view xem công chiếu, lên top 1 Trending nhanh nhất… khi còn cộng sự Jack, thì nay, K-ICM tụt dốc thảm hại về khía cạnh thành tích.

Trong khi đó, vượt mặt Sơn Tùng, Jack chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có 3 MV đạt 200 triệu view gồm “Sóng gió”, “Bạc phận” và “Hồng nhan”. Với việc sở hữu 3 MV 200 triệu view, Jack không chỉ khẳng định sức mạnh của thỏi nam châm mang tên mình, mà điều này đã giúp cho giọng ca Bến Tre trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 3 MV có lượt xem 200 triệu. Trước đó, Sơn Tùng M-TP có MV đạt 200 triệu view là “Nơi Này Có Anh” và “Lạc Trôi”.

Trong khi đó, Jack tiếp tục gặt hái thành công vang dội

Với sản phẩm mới nhất “Là một thằng con trai” ra mắt ngày 10-3, Jack nhanh chóng đạt top 1 xu hướng thịnh hành trên Youtube. Việc MV được quan tâm không quá ngạc nhiên khi đây là sản phẩm được trông đợi từng ngày trong 6 tháng, kể từ ngày Jack và K-ICM xảy ra lục đục. Song không vì thế mà bỏ qua tranh luận về chất lượng của MV này.

Tất nhiên, thành tích đang được nhắc đến trong phạm vi bài viết này chỉ dừng lại ở lượt người xem, nghe trên hệ thống phát hành số. Nó hoàn toàn không liên quan đến chất lượng sản phẩm. Nhưng dù vậy, không thể phủ nhận độ hot của Jack và khi không có Jack, K-ICM thực sự rớt hạng.

Có vẻ như, nếu không có Jack thì K-ICM chỉ là một người mờ nhạt
Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://nld.com.vn/van-nghe/khong-co-jack-k-icm-that-bai-20200421085811753.htm
Bạn cũng có thể thích
Loading...