Không thể tin được, hơn 2 triệu người xem U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30 trên YouTube

Càng ấn tượng hơn khi đây là con số theo dõi đội tuyển U22 Việt Nam “đè bẹp” U22 Indonesia vào cùng một thời điểm.

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng lại góp mặt trong một trận chung kết SEA Games. Không dừng lại ở đây, thầy trò ông Park Hang Seo thậm chí còn có thể đổi màu huy chương với chiến thắng 3 – 0 trước U22 Indonesia. Đằng sau chiến thắng này là sự hỗ trợ khổng lồ của những người yêu trái bóng tròn Việt Nam.

Bên cạnh một số lượng người hâm mộ có cơ hội sang Philippines để cổ vũ đội tuyển, số lượng người hâm mộ cổ động cho U22 Việt Nam qua Internet cũng cực kì ấn tượng. (Ảnh chụp màn hình)

Trên kênh YouTube chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF Channel), số lượng người xem trận U22 Việt Nam và U22 Indonesia ở thời điểm cuối trận đấu có thời điểm lên tới gần 650.000 người. Ấn tượng hơn, kênh YouTube của Next Sports cũng đón nhận số lượng người xem cùng lúc lên tới 1,2 triệu người, còn con số của kênh HTV Sports cũng đạt gần 265.000 người. Cần nhớ rằng đây là số lượng người xem cùng lúc và điều đó đồng nghĩa với việc số lượng người xem thực tế sẽ còn cao hơn rất nhiều. Đó là còn chưa kể đến rất nhiều kênh streaming “lậu” cũng thu hút được tương đối số lượng lượt xem và các lượt phát trên các mạng xã hội khác.

Đội tuyển U22 Việt Nam có chiến thắng ấn tượng trước U22 Indonesia để lần đầu tiên có tấm huy chương vàng SEA Games quý giá.

Trên TV, cách thức thưởng thức bóng đá phổ biến của người hâm mộ Việt, tỉ lệ người xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games cũng cực kì ấn tượng. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia chắc chắn cũng không phải ngoại lệ, song thống kê chính thức thì còn phải cần chờ thêm một thời gian nữa.Tất cả những thống kê nhanh nói trên một lần nữa khẳng định tình yêu của người hâm mộ Việt Nam dành cho các cầu thủ áo đỏ.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://saostar.vn/cong-nghe/hon-2-trieu-nguoi-xem-u22-viet-nam-vo-dich-sea-games-30-tren-youtube-6607659.html
Bạn cũng có thể thích
Loading...