“Kiều nữ làng hài” Nam Thư và “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm đối đầu trong cuộc chiến giành trai đẹp

Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ 2019 đã chính thức lên sóng với màn tranh đấu đến từ 2 đôi chơi là Hey Man (gồm Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Bảo Anh) và O2 (Lâm Thắng, Bích Ly, Tú Linh).

Trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược đầy thú vị và bất ngờ. Ban bình luận của tập 1 bao gồm: Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Gia Bảo. Các chàng trai nhóm Hey Man chấp nhận chia tỉ lệ 4 – 1 (tức đội Hey Man nhận 4 triệu và ban bình luận 1 triệu nếu giành chiến thắng). Tỉ lệ này đã giúp Hey Man nhận được sự chú ý của Hamlet Trương và Hoàng Rapper. Kết quả, Hey Man chấp nhận thỏa thuận của Hamlet Trương dù Hoàng Rapper đưa ra nhiều “quà tặng” hấp dẫn như tặng áo đá banh, tã sữa cho “các ông bố” của nhóm Hey Man. 

Về phía O2, không chỉ không lấy tỉ lệ từ 5 triệu tiền thưởng mà ngược lại, đội trưởng Tú Linh “chơi trội” sẽ tặng thêm cho ban bình luận 500 ngàn nếu đặt cược vào đôi của mình. Dù phần chào mời của O2 hấp dẫn là thế nhưng Nam Thư vẫn quyết đòi “tặng thêm” một “livestream” của Lê Dương Bảo Lâm. Tự nhận Lâm Thắng là “gà cưng”, Lê Dương Bảo Lâm nhất quyết đặt cược cho gà nhà O2 với “deal” mà đội này đã đưa ra. Để tăng thêm phần kịch tính, “kiều nữ làng hài” Nam Thư quyết “đấu tay đôi” với Lê Dương Bảo Lâm, “Thập Tứ” không nhận tiền và tặng thêm 1 triệu đồng. Nhưng với tình nghĩa “chị em” giữa Lâm Thắng và Lê Dương Bảo Lâm, đội O2 chấp nhận với màn thỏa thuận của Lê Dương Bảo Lâm. 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Kết thúc phần đặt cược, 2 đội đã bước vào phần thi với 2 kịch bản vô cùng đặc sắc. Hey Man đưa người xem bước vào thế giới “chạy nợ” của mình. Hey Man kêu lô tô thông qua số nợ của từng nhân vật. Với diễn xuất tự nhiên, đầy hóm hỉnh, Hey Man dễ dàng chiếm lấy cảm tình từ khán giả lẫn ban bình luận. 

Với 3 phiếu bình chọn đến từ Hoàng Rapper, Lê Dương Bảo Lâm và Gia Bảo, nhóm O2 đã giành chiến thắng trong phần đấu này. Điều đó đồng nghĩa Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng trong phần đặt cược. Tuy nhiên, thay vì nhận được 5 triệu 500 ngàn như thỏa thuận lúc đầu, Lê Dương Bảo Lâm quyết định chỉ nhận 1 triệu để mua trà sữa mời khán giả trường quay và giành trọn 4 triệu cho đội chiến thắng O2. 

Bối Bối

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...