KOL Ngọc Anh: “Không ngừng tìm kiếm cơ hội làm mới bản thân để tốt hơn mỗi ngày”

13-08-2022
  • Với sự ảnh hưởng từ CĐM và lượt theo dõi trên trang cá nhân, cô nàng hiện đang là một trong những Kol nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng.

Chia sẻ về cách thu hút sự chú ý, quan tâm từ cộng đồng, Ngọc Anh cho biết cô đã luôn cố gắng xây dựng hình ảnh bản thân trên các trang mạng xã hội một cách chỉn chu nhưng gần gũi, thân thuộc nhất có thể. Sở hữu đôi mắt to tròn, đôi môi nhỏ nhắn, đặc biệt là hai chiếc má “bánh bao” cực kỳ đáng yêu, nhan sắc của cô nàng dù không quá kiêu sa vẫn khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Nhan sắc của nữ sinh 10X Hải Phòng
Vì ba mẹ giỏi nên con cần phải độc lập

Ngọc Anh (cô nàng sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, hiện tại đang sống và làm việc ở Tp HCM cô nàng sinh ra trong một gia đình tương đối khá giả khi ba mẹ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu Spa riêng tại Biên Hoà. Tuy nhiên, vì không muốn dựa dẫm vào gia đình nên dù tuổi đời còn khá trẻ, cô nàng đã bắt đầu học cách “kiếm tiền” từ việc kinh doanh BĐS và làm KOL trên CĐM. 

Cô nàng tâm sự: “Vì ba mẹ mình rất giỏi nên mình muốn học hỏi và noi gương theo ba mẹ, thay vì phụ thuộc vào gia đình sao không thử tự mình làm chủ kinh tế, làm chủ cuộc đời”.

Sự yêu thích của cộng đồng cùng với ngoại hình đáng yêu, xinh xắn đã giúp cô nàng trở thành “tâm điểm” của CĐM, công việc cũng dần thuận lợi hơn.

“Mình thật sự cảm thấy rất may mắn khi gia đình đã luôn đồng hành và hỗ trợ mình trong công việc. Những lúc mình gặp khó khăn ba mẹ luôn nhìn vấn đề theo hai hướng khác nhau, nếu mình sai, ba mẹ sẽ chỉ bảo, khuyên răn, còn nếu mình đúng, ba mẹ sẽ ủi an, bù đắp. Ba mẹ chính là điểm tựa vững chắc nhất của mình” – cô nàng tâm sự.

Đâu ai sống thay cuộc đời của mình:

Để có thể tồn tại và phát triển trong lĩnh vực Kols đầy cạnh tranh như hiện nay, Ngọc Anh luôn cố gắng chăm sóc và làm mới bản thân mỗi ngày, đồng thời hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực Kinh doanh BĐS để ngày càng có nhiều người biết đến hơn. Bởi lẽ, cô nàng biết chỉ khi bản thân thấy vui vẻ thì mới không có áp lực.

Hiện tại Ngọc Anh đang làm việc tại CÔNG TY CP     ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC CÁT LONG.

Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín, có tiếng vang trên thị trường bất động sản. Hiện nay, CÁT LONG GROUP là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh. CÁT LONG đã và đang không ngừng phát triển nhanh chóng với nhiều dự án bất động sản có quy hoạch và được thiết kế hoàn thiện, mang đến tính thẩm mỹ cao từ đó mang tới cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản vô cùng chất lượng góp phần vào việc thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

“Việc được nhiều người quan tâm đã làm cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Về mặt tích cực, mình dần nhận ra cuộc sống này có rất nhiều thử thách nhưng chỉ cần bản thân bình tĩnh, nỗ lực thì mọi thử thách đều sẽ giúp năng lực của giải quyết vấn đề được tăng lên. Về mặt tiêu cực, việc nhận về những những lời phán xét đã làm mình cảm thấy mệt mỏi, suy nghĩ linh tinh và tự đổ lỗi cho chính mình. Nhưng dù sao đi nữa, mình vẫn xem đây là nguồn động lực to lớn để mình cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa” – cô nàng tâm sự.

Chúc cô nàng luôn may mắn và thành công nhé!

Những lúc có thời gian, Ngọc Anh thích tìm hiểu những điều mới lạ, nghe nhạc, uống cà phê cùng bạn bè và đặc biệt là đi du lịch trải nghiệm. Trong tương lai, cô nàng sẽ cố gắng làm thật tốt những công việc mà bản thân đang theo đuổi. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Ngọc Anh nhé!

Nguyen Huynh Minh Khang

Bài viết liên quan