KOL Vân Anh – Nàng thơ 9x với vẻ đẹp nóng bỏng cùng tài năng không tưởng

Nguyễn Vân Anh không chỉ có tài năng diễn xuất, cô nàng còn sở hữu một body hết sức nóng bỏng, sỡ hữu gu thời trang phong phú. Ngoài đam mê nghệ thuật cô nàng còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.

Vẻ đẹp nóng bỏng của cô nàng

Vân Anh sinh năm 1998, tại đất mỏ Quảng Ninh, cô nàng sỡ hữu một thân hình chuẩn khiến bao bạn nữ khác phải ao ước. Với đôi mắt mộng mơ của mình, cùng với khuôn mặt xinh xắn, cô nàng đã thiêu đốt mọi ánh nhìn từ khán giả. Cô đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, lọt top 20 Miss Teen Việt Nam. Được biết đến là một người hoạt động nghệ thuật có tâm và có tầm.

Niềm đam mê và tình yêu dành cho nghệ thuật

Nàng thơ đa tài

 

Cô nàng đã sỡ hữu tài năng nghệ thuật trong mình từ rất nhỏ. Ngọn lửa nghệ thuật trong mình ngày càng lớn dần lên. Nhưng không phải con đường nào cũng trải hoa hồng, cô từng bị gia đình ngăn cấm, bố mẹ cô mong muốn con gái của mình theo một ngành nghề khác ổn định hơn. Nhưng không vì thế mà cô nàng từ bỏ, với sự chăm chỉ và niềm đam mê của mình cô đã chứng minh cho gia đình cô thấy cô xứng đáng khi mà tên tuổi cô ngày càng được nhiều người đón nhận. Ngoài ra cô còn làm mẫu ảnh và sở hữu một studio cho riêng mình.

Bỏng mắt với vẻ đẹp của cô nàng

Tiệm ảnh “Caro” nổi tiếng và cô nàng Model thơ mộng

Vẻ đẹp thơ mộng của cô nàng

 

Bên cạnh việc diễn xuất cô còn làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang có tiếng, với khuôn mặt xinh xắn, cùng body bốc lửa không khó để nhận ra Vân Anh trong bộ trang phục của các brand, thu nhập của cô từ công việc này cũng không phải dạng vừa. Tiệm ảnh “Caro” được tạo dựng lên nhờ niềm đam mê nghệ thuật của cô, với cô tiệm ảnh là một nơi bình yên, đem lại cho cô nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Dự định sắp tới trong tương lai

Sức hút khó cưỡng lại được

 

Cô nàng sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhiều hơn, nhưng vẫn sẽ giữ trong mình ngọn lửa nghệ thuật và ngày càng học hỏi để phát triển bản thân nhiều hơn. Cùng với đó cô sẽ phát triển studio ngày càng lớn mạnh hơn. Hãy cùng chờ đón những điều mới mẻ của Kol Vân Anh sắp tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.