Lâm Khánh Chi chính thức công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên cho cộng đồng LGBT

Nữ ca sĩ cho biết cô đã ấn định được ngày diễn ra buổi gặp gỡ truyền thông để công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT cũng như là thời gian diễn ra hôn lễ chính thức cho 10 cặp đôi. Suốt thời gian qua, Lâm Khánh Chi âm thầm thực hiện và bỏ ngoài tai những đàm tiếu liên quan đến việc cho rằng cô chỉ làm màu, PR bản thân chứ hoàn toàn không thực hiện dự án nhân văn này.

Ngay sau khi kết hôn cùng với ông xã Phi Hùng gần 2 năm trước, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lên kế hoạch quan trọng thứ 2 trong cuộc đời của mình – chính là thực hiện chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT.

Nữ ca sĩ đã dành nhiều tháng ròng lên kế hoạch, khảo sát, tìm hiểu các cặp đôi trong cộng đồng cũng như các cặp đôi tham gia chương trình Come out mà cô đảm nhận vị trí host. Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết, sở dĩ cô mong muốn thực hiện dự án nhân văn này bởi: “Tôi là một người của cộng đồng LGBT và là một trong số ít người tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình. Tôi có ông xã, có con trai, có sự nghiệp… nhưng ngoài kia còn không ít bạn vẫn chưa thực hiện được điều đó. Họ sợ xã hội xa lánh, kì thị, họ chỉ dám yêu nhau trong bóng tối… Chính vì thế, khi công bố dự án này, tôi muốn mình đóng vai trò như một người tiên phong lan tỏa niềm hạnh phúc và câu chuyện của mình cho cộng đồng của tôi. Để họ thấy được rằng, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, được quyền sống đúng với bản thân mình”.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Theo tiết lộ của Lâm Khánh Chi dự án này có có tên gọi: “Chuỗi dự án lễ hội cưới tập thể đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng LGBT”. Với thông điệp: “Yêu là phải cưới!”. Sở dĩ có ý tưởng này vì không chỉ cô chỉ thực hiện một năm mà sẽ còn đồng hành trong nhiều năm tới, tạo nên một ngày hội trong cộng đồng LGBT.

Nói về tiêu chuẩn chọn 10 cặp đôi, Lâm Khánh Chi chia sẻ rằng cô sẽ lựa chọn những cặp đôi không phân biệt là Les, Gay, Song tính hay Chuyển giới. Bên cạnh đó, các cặp đôi phải yêu nhau ít nhất là 3 năm trở lên. Nữ ca sĩ ưu tiên các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức hôn lễ để hỗ trợ mọi mặt không chỉ về vật chất mà còn tinh thần.

Sau khi lựa chọn các cặp đôi, Lâm Khánh Chi cùng ông xã sẽ gặp gỡ bố mẹ của hai bên để thuyết phục, trình bày lý do và mong muốn gia đình sẽ cùng tham gia vào lễ hội cưới tập thể trong thời gian tới. Mới đây, cô cũng tiết lộ đã chọn được 3 cặp đôi tham gia dự án nhân văn này.

Được biết, vào ngày 16/7 sắp tới đây, cũng là ngày sinh nhật của Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ quyết định không tổ chức hoành tráng như mọi khi mà thay vào đó là buổi gặp gỡ các đơn vị truyền thông, công bố dự án.

Hôn lễ của 10 cặp đôi sẽ được tiết lộ ngay trong buổi họp báo. Mọi thông tin đăng kí tham dự buổi họp báo công bố Chuỗi dự án lễ hội cưới tập thể đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng LGBT được Lâm Khánh Chi đăng tải trên Facebook cá nhân (https://www.facebook.com/LamKhanhChiOfficial). Người hâm mộ, các cặp đôi có thể đăng kí tham dự hoặc đăng kí trở thành 1 trong 10 cặp đôi của lễ hội cưới này.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...