Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt khi làm vợ của ViruSs trong gameshow ‘Ơn giời cậu đây rồi’

 

Lâm Vỹ Dạ thú nhận: “Chị với Khoa cứ sợ ViruSs ra diễn không biết có rớt vai không nhưng chị vô cùng bất ngờ trước những cách xử lí của em, em phải là 1 người rất bản lĩnh trong đời sống…” 

Trong cuộc sống, những tình huống vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt đã không có gì quá xa lạ. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ bản lĩnh để giải quyết câu chuyện của chính gia đình mình một cách tinh tế và hòa thuận cả đôi bên mà gia đình không rạn nứt. Mới đây, trong tập mới của Ơn giời cậu đây rồi, khán giả đã được xem 1 tình huống mà Lâm Vỹ Dạ và Mạc Đăng Khoa làm trưởng phòng dàn dựng nên. 

Tình huống tưởng chừng vô cùng đơn giản khi chỉ là đôi vợ chồng có 2 đứa con trong căn nhà nhỏ. Khán giả vô cùng quen thuộc với mọi thứ bên trong tình huống khi Lâm Vỹ Dạ hóa thân cô vợ ngoan hiền nhưng cũng có chút ghen tuông, trẻ con khi đối thoại với chồng do ViruSs hoá thân. Mọi thứ trở nên căng thẳng hơn khi có Mạc Văn Khoa xuất hiện với vai trò con trai học lớp 5 của cả 2. Bằng sự khéo léo và thông minh, ViruSs đã khiến cho cả 2 mẹ con trưởng phòng bị thuyết phục. Nhưng đương nhiên, trên sân khấu cũng như trong đời sống không thể mọi thứ cứ thế trôi qua một cách yên bình. 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Công việc của ViruSs gặp vấn đề có nguy cơ phá sản, anh buộc phải lên công ty để gặp khách hàng nhưng trước đó đã hứa sẽ đưa con đi khám cùng vợ là Lâm Vỹ Dạ. Anh đã khiến Lâm Vỹ Dạ không kiềm được xúc động và bất ngờ khi đến hỏi vợ rằng: “Anh chỉ muốn hỏi em rằng em nghĩ anh có nên đi hay không?”. Để đáp trả lại, Lâm Vỹ Dạ cho phép chồng đi nhưng ngay sau đó lại đập đổ mâm cơm ngay khi chồng bước ra khỏi phòng khiến cả trường quay lặng đi. 

Hình ảnh đó thực sự ấn tượng khiến không chỉ khán giả tại trường quay mà còn là những khán giả đang xem qua màn hình nhỏ phải suy nghĩ. Có phải hay không ai cũng từng phải trải qua một mâm cơm đầy mệt mỏi, đắn đo, lục đục trong gia đình đến mức nổi giận như thế. Trước đây, mâm cơm gia đình chính là thời gian quý báu mà mọi thành viên có thể bên cạnh nhau cùng trò chuyện và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng với đời sống hiện đại, người ta quá bận rộn với công việc đến mức bữa cơm gia đình càng ngày càng trở nên xa xỉ. Thậm chí không còn vị trí quan trọng trong suy nghĩ của mỗi người. 

Một câu chuyện tưởng chừng đời thường nhưng mang đầy ý nghĩa, khán giả có thể thấy được mình trong 1 người vợ tần tảo vì chồng con, đầu tóc bù xù, quần áo lôi thôi nhưng vẫn biết ghen tuông, giận dỗi, buồn phiền rồi ngọt ngào và đáng yêu nhõng nhẽo với chồng. Một đứa trẻ đang học tiểu học, khoảng thời gian chịu rất nhiều ảnh hưởng từ cha mẹ mà chúng ta cần quan tâm. Và đặc biệt là 1 người đàn ông như Xuân Bắc nhận định: “ViruSs không chỉ đơn giản là bản lĩnh trên sân khấu mà đây phải là bản lĩnh từ trong đời sống mới có cách giải quyết tinh tế, lịch sự đến vậy”. 

Sau màn trình diễn đặc sắc của ViruSs cùng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Đăng Khoa khán giả không tiếc những lời khen ngợi có cánh dành cho cả 3. 

Hạ Vân

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...