‘Lật mặt’ nhanh như khán giả ‘Hoa hồng trên ngực trái’, vừa mới đó đã ship Khuê về với Thái

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, vừa mắng chửi, chì chiết Thái hôm trước, ngay hôm sau, khán giả lại quay sang thương cảm, nhiệt tình ủng hộ Khuê về lại bên chồng cũ rồi.

Hoa hồng trên ngực trái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau đổ vỡ hôn nhân, Khuê đang dần mạnh mẽ đứng dậy làm lại cuộc đời, còn Thái thì tiếp tục phải ‘trả nghiệp’ cho những chuyện xấu mà nhân vật này đã làm.

Previews tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Chết rồi, ‘nghiệp quật’ tới tấp rồi Thái ơi!

Những tưởng khi Thái trắng tay, thê thảm như vậy, tất cả khán giả phải ‘ưng’ lắm nhưng sự thật lại không hoàn toàn như vậy. Khi đối diện với mẹ con Khuê, Thái luôn tỏ ra hối lỗi nên một số người xem thấy thương, mong anh ta có cơ hội làm lại cuộc đời.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Khán giả dễ thương cảm lắm đấy!

Nhiều người bị ấn tượng bởi cách đối xử đầy yêu thương, trân trọng của Thái đối với hai cô con gái và mẹ đẻ. Điều này dễ dàng làm họ mềm lòng và sẵn sàng cho anh một cơ hội.

‘Lật mặt’ nhanh như khán giả ‘Hoa hồng trên ngực trái’, vừa mới đó đã ship Khuê về với Thái rồi đây này 2

Nếu thật sự Thái biết quay đầu là bờ, sẽ có rất nhiều người dễ mủi lòng mà mong biên kịch cho đôi vợ chồng này có cơ hội hàn gắn.

Nếu thật sự Thái biết quay đầu là bờ, sẽ có rất nhiều người dễ mủi lòng mà mong biên kịch cho đôi vợ chồng này có cơ hội hàn gắn.

Ơ, nhưng chị Khuê mới là trùm cuối cơ mà mấy đứa?

Nhưng tất cả chỉ là suy đoán, có quay lại hay không còn phải phụ thuộc vào Khuê các fan nhé!

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vào 21h40p các ngày thứ Tư – thứ Năm hàng tuần, trên kênh VTV3.

Nguồn bài viết http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-chuyen-khong-ngo-part-2-khan-gia-lat-keo-ship-thuyen-thai-khue.html
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Bạn cũng có thể thích
Loading...