Lê Trần Minh Hảo đạt giải Best Catwalk & trở thành Đại Sứ Fitness Miền Nam tại Vietnam Fitness Model 2019

Diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình trên toàn quốc.


Đại sứ Fitness Model Miền Nam

Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, cuộc thi cấp quốc gia này đã chính thức quay trở lại với mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, đồng thời tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Mỗi bạn thí sinh được xem một đại sứ thể thao của lĩnh vực thể hình, góp phần cổ vũ, tuyên truyền và quảng bá nét đẹp của bộ môn này rộng rãi hơn nữa.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài,…


Giải thưởng Best Catwalk tại vòng thi Catwalk- Fashion show

Với niềm đam mê thể hình cùng những kinh nghiệm tích lũy được từ những sân chơi fitness trước đó, Minh Hảo đã hòa nhập tốt, tự tin trình diễn, nhanh chóng gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Không chỉ lọt vào vòng Chung kết cuộc thi, Minh Hảo vừa được vinh danh Best Catwalk tại vòng thi Thời trang – Fashion show & kết quả chung cuộc trở thành Gương Mặt Đại Diện “Đại Sứ Fitness Miền Nam” vào tối ngày 12/4 tại Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng.


Vietnam Fitness Model 2019 đã có một mùa giải thành công!

Hiện Minh Hảo là người mẫu sáng giá của sàn diễn thời trang hàng đầu Việt Nam. Xuất hiện hầu hết các show thời trang lớn nhất như show của nhà Thiết Kế Đỗ Mạnh Cường, show Vietnam International Fashion Week…& là PT (Huấn luyện viên thể hình) có tiếng tại TP. HCM nên việc đạt các giải thưởng sáng giá trên không nằm ngoài dự đoán của giới yêu thời trang & fitness.

Tuấn Anh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More