Lê Vi: Đóa hoa kiêu hãnh trong làng livestream Việt Nam

Lê Vi chia sẻ cô đã “dấn thân” vào ngành livestream Việt Nam hơn 6 năm, trải qua nhiều giai đoạn phát triển theo xu hướng xã hội, cô “công chúa CCtalk” ngày nào giờ đã trưởng thành, chín chắn, bản lĩnh và xinh đẹp hơn.

Cô gái trẻ nhạy bén nắm bắt từng cơ hội

Được biết, Lê Vi xuất thân ban đầu chỉ là một streamer bình thường nhưng sau đó may mắn có cơ hội được vào làm idol live stream trên ứng dụng CCtalk dành cho PC ngày xưa. Sau này ứng dụng đổi thành Talktv trực thuộc công ty VNG.Nhờ sự bản lĩnh và nét duyên dáng của bản thân, cô nhận được sự quý mến từ những “tiền bối” đi trước, chính những mối quan hệ ấy đã đem đến cho cô cơ hội tỏa sáng. Cô được dẫn dắt và trau dồi kỹ năng để trở thành Manager cho các bạn Idol và Agency tại sản phẩm ALive (một trong những ứng dụng livestream trên điện thoại phổ biến nhất ở Việt Nam) của VNG. Có thể thấy, người phụ nữ bản lĩnh luôn luôn chủ động trong việc tìm kiếm và nắm bắt cơ hội phát triển cho bản thân mình, đó cũng là lý do tại sao cô có thể đi đến thành công như hiện tại.

From zero to hero và bước ngoặt lớn trên con đường sự nghiệp

Kể ra đến nay, Lê Vi đã sở hữu cho mình chiếc profile đáng mơ ước. Hiện tại ngoài sở hữu quyền lực nhất định ở ngành livestream nói chung và đặc biệt là Alive nói riêng, cô còn đang owner dự án AIN – An Influencer Network (ainetwork.vn), dự án đào tạo những Idol trở thành những KOLs hay Influencer có tầm ảnh hưởng chân thật tại thị trường.

Bên cạnh đó, cô cũng từng tổ chức thành công chương trình “360Live Angels” với hơn 2000 thí sinh tham gia, thu hút sự chú ý đáng kể từ cánh truyền thông. Chỉ bấy nhiêu đó thôi, có thể thấy Lê Vi quả đúng là mẫu người phụ nữ hiện đại, thành công, tự tin nhưng không kiêu ngạo.

Mặt khác, cô cũng từng phải trải qua những đoạn thời gian vô cùng khó khăn. Bước ngoặt sự nghiệp khó quên nhất đối với Lê Vi là khoảng thời gian cô dẫn dắt team của mình phát triển sản phẩm livestream từ con số không đến khi đạt được top hai trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.Không những vậy, ứng dụng ALive còn đạt được nhiều thành tích đóng góp cho truyền thông, là tấm nền vững chắc cho bước khởi đầu con đường sự nghiệp của nhiều ca sĩ, diễn viên, hot face, … Cụ thể, ứng dụng livestream ALive còn tham gia tài trợ cho MV “Tìm em trong mơ” của nam ca sĩ Chi Dân, MV đến thời điểm hiện tại đã có hơn mười ba triệu lượt xem trên youtube, một con số đáng ghi nhận.Hiện tại, dù cho mọi việc đã đi vào đúng guồng hoạt động của nó, cô gái trẻ vẫn không thể nào quên đi cảm giác đầy mệt mỏi nhưng đồng thời cũng đầy hạnh phúc vì được làm điều mình thích khi ấy. Nếm trải qua nhiều khó khăn và chông gai, Lê Vi của hiện tại là phiên bản ngày càng tốt hơn của bản thân hôm qua.

“Ứng dụng đem lại niềm vui được hồi sinh từ những gì đã cũ” cùng mong muốn thầm kín cho mảng livestream tại Việt Nam

Khi bắt đầu tập trung nâng tầm phát triển ALive, Lê Vi chia sẻ cô không muốn ALive chỉ dừng lại ở một ứng ứng dụng livestream giải trí, đối với cô, ứng dụng này còn có thể làm được nhiều thứ hơn, tạo ra được nhiều giá trị hơn. 

ALive là ứng dụng đem lại niềm vui bằng cách hồi sinh từ những gì đã cũ, không đơn giản chỉ là ứng dụng giải trí mà còn là thứ nâng tầm ảnh hưởng của các idol livestream sử dụng ứng dụng lên một tầm cao mới.Ý tưởng hình thành trong đầu đã hóa thành hiện thực khi cô bắt đầu đầu tư vào mảng Influencer Marketing, những trải nghiệm của quyết định này đem lại chính là tiền đề cho sự ra đời của dự án AIN – An Influencer Network sau đó, dự án mà cô đã dốc cạn tâm sức. Lê Vi mong sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng để có thể ngày càng hoàn thiện sản phẩm, nâng cao hiệu suất của chúng.

Những dự định ấp ủ cho con đường phía trước

Theo như cô chia sẻ, thời điểm hiện tại cô không muốn nghĩ ngợi hay ngóng trông quá nhiều vào tương lai nhưng có một điều cô nàng khẳng định, cô sẽ luôn theo đuổi và lên kế hoạch tỉ mỉ cho những “đứa con tinh thần” của mình.Lê Vi luôn cố gắng hết mình không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh, gồm cả các bạn Idol và Agency, cho những điều mà mọi người đã cống hiến. 

Thanh Thảo

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *