Lee Sumi hóa “chiến binh” trong thiết kế của Ivan Trần

Trên sàn catwalk lớn nhất nhì Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2019, mẫu nhí Lee Sumi đã hóa thân thành nữ chiến binh nhí siêu cá tính trong thiết kế của Ivan Trần.

Lee Sumi – cô nàng “chiến binh” cá tính

Lee Sumi là một trong những mẫu nhí nổi tiếng của Hà Thành, cô bé đã từng tham gia vào rất nhiều các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Với khuôn mặt cá tính, thời trang cùng thần thái tự tin, chuyên nghiệp, Lee Sumi được rất nhiều nhà thiết kế uy tín “chọn mặt gửi vàng”.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Lee Sumi rất tự tin khi trình diễn thiết kế của NTK Ivan Trần

Trên sàn catwalk lớn nhất nhì Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2019, Lee Sumi đã gây ấn tượng với phần trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Ivan Trần. Lee Sumi đã thể hiện thành công cái “hồn” của bộ sưu tập khi hóa thân thành nữ “chiến binh” nhí cá tính. Những bước catwalk dứt khoát, mạnh mẽ của cô bé tuy chưa thể đánh giá là chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng đã không còn chập chững, ngây ngô như những đứa trẻ khác.

Những bước catwalk tự tin của Lee Sumi

Với quyết tâm và sự cố gắng, kiên trì cùng năng khiếu trời cho, Lee Sumi chắc chắn sẽ ngày càng trưởng thành và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục giấc mơ thời trang của mình. Hy vọng trong tương lai không xa, cô bé sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc, trở thành một trong những siêu mẫu nhí Việt Nam.

T.A

Bạn cũng có thể thích
Loading...