Lee Sumi khoe bộ ảnh “Chuột sa chĩnh gạo” trước thềm VIE Fashion Week (Dubai)

Lee Sumi từng tham gia trình diễn tại VIE Fashion Week (Dubai) vào năm 2019, lần này quay trở lại, nàng mẫu nhí đầy cá tính này sẽ “khiêu chiến” như thế nào đây?

Lee Sumi sinh ra và lớn lên tại Hàn, mới quay trở lại Việt Nam để học tập và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mặc dù mới 7 tuổi nhưng Lee Sumi đã được đánh giá là một trong những mẫu nhí tiềm năng của làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé là gương mặt quen thuộc tại các sàn catwalk lớn như: Korean International Fashion Week 2017, VietNam International Fashion Week 2018, VietNam International Fashion Week 2019, VietNam International Junior Fashion Week, HaNoi Junior Fashion Week 2018 (Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018)… Bên cạnh đó Lee Sumi cũng đã và đang là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang tại Hà Nội.

Năm 2019, Lee Sumi trở thành đại diện nhỏ tuổi nhất tham dự VIE Fashion Week – sự kiện thời trang quốc tế được tổ chức tại Dubai. Những hình ảnh của cô bé tại sàn diễn đẳng cấp này đã khiến công chúng vô cùng tự hào. Thần thái, khí chất cùng gương mặt cá tính, đậm chất Á Đông của Lee Sumi đều tạo được ấn tượng tốt trong lòng bạn bè quốc tế.

Lee Sumi là Đại Diện nhỏ Tuổi nhất được mời sang DuBai trình diễn VIE Fashion Week

Năm nay, Lee Sumi tiếp tục được mời quay lại Dubai để tham dự VIE Fashion Week, đồng thời vẫn là mẫu nhí nhỏ tuổi nhất tại sự kiện này. Quay trở lại lần thứ 2, Lee Sumi đã có thêm hiểu biết, tự tin và kinh nghiệm trên “đấu trường” quốc tế. Tuy nhiên cô bé cũng không hề chủ quan, tích cực rèn luyện, học tập để chuẩn bị cho màn trình diễn sắp tới.

Sau một năm, Lee Sumi đã tích lũy thêm cho bản thân nhiều trải nghiệm mới, kỹ năng catwalk cũng như kỹ năng quản lý biểu cảm đã tiến bộ hơn nhiều. Với sự trưởng thành này cùng bản lĩnh sân khấu, tin rằng Lee Sumi sẽ tiếp tục trở thành niềm tự hào của mẫu nhí Việt Nam, cống hiến cho công chúng yêu mến thời trang những màn biểu diễn xuất sắc nhất.

N.H

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...