Leon Vũ về Việt Nam thăm viếng 100 ngày của nghệ sỹ Anh Vũ

Sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam vào ngày 8/7, ca sĩ Leon Vũ đã cùng bạn bè và người thân đến chùa Ấn Quang để cùng các sư thầy cúng 100 ngày sau khi mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ ngày 9/7.

Ngày 9/7/2019, ca sĩ hải ngoại Leon Vũ đã có mặt tại chùa Ấn Quang, TP.HCM để thắp nén nhang cho người bạn quá cố – nghệ sĩ Anh Vũ đúng 100 ngày mất như đã hứa.

49 ngày mất của nghệ sĩ Anh Vũ, Leon Vũ không thể sắp xếp thời gian về Việt Nam được nên đã hẹn đúng 100 ngày sẽ về nước thắp nén nhang cho bạn thân. Giữ đúng lời hứa, Leon Vũ đã có mặt tại chùa Ấn Quang để cùng gia đình, người thân cố nghệ sĩ Anh Vũ làm lễ, thắp hương cho người đã mất trong chuyến về Việt Nam lần này.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trước đó, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã ra đi đột ngột trong chuyến lưu diễn vào tháng 4 vừa qua tại Mỹ. Ca sĩ – MC Leon Vũ chính là người đã đứng ra lo thủ tục và hậu sự cho bạn thân Anh Vũ tại Mỹ. Anh cũng chính là người mang thi hài của người bạn quá cố về Việt Nam để tiếp tục lo hậu sự tại chùa Ấn Quang khiến nhiều người cảm kích.  

Nam ca sĩ bày tỏ sự tưởng nhớ đến người bạn thân thiết khi cùng bạn bè, người thân ra tận phần mộ để viếng thăm linh cửu, thắp nén nhang trọn tình trọn nghĩa với cố nghệ sĩ Anh Vũ. Do đó, khán giả mến mộ chàng ca sĩ điển trai mang hai dòng máu Việt – Mỹ này không chỉ bởi giọng hát sâu lắng mà còn ở cử chỉ cao đẹp về tình bạn.

Trong lần trở về Việt Nam lần này, Leon Vũ muốn cúng 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ cũng như tổ chức buổi off fan, thực hiện đêm nhạc riêng và triển khai các dự án nghệ thuật lớn của mình để gửi đến người hâm mộ trong và ngoài nước.

Leon Vũ sinh ra tại Việt Nam, lớn lên ở Hawaii và hiện cư ngụ California, Mỹ. Anh được khán giả hải ngoại biết đến với vai trò là một MC – Ca sĩ chuyên nghiệp khi hát được nhiều dòng nhạc như nhạc trẻ, dân ca, trữ tình và gây ấn tượng mạnh nhất là bolero.   

Thuý Minh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...