“Lịm tim” với nhan sắc xinh xắn tựa Idol Hàn của 10x Nha Trang – Minh Thư

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, Minh Thư từng khiến cho hàng trăm anh em game thủ chao đảo bới vẻ ngoài đáng yêu.

Nguyễn Thị Minh Thư (Vịt), sinh năm 2001, đến từ Khánh Hòa, từng khiến cho nhiều game thủ chao đảo vì sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng giọng nói ngọt ngào. Minh Thư cũng từng là streamer game và thu hút lượt fans không hề nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, khi đã được nhiều người biết đến qua các nền tảng: Facebook, Instagram và tiktok thì cô nàng chuyển hướng qua làm KOL.

Nói về cảm nhận khi được mọi người biết và chú ý nhiều hơn, Thư cho biết, cô rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, khá buồn vì hình ảnh của mình bị kẻ xấu sử dụng rộng rãi với mục đích không tốt. Ban đầu thì Thư có kêu gọi bạn bè cùng fans của mình báo cáo các tài khoản giả mạo. Nhưng khi xuất hiện quá nhiều thì đến thời điểm hiện tại, Thư chỉ biết đăng tải cảnh báo để tránh việc những người yêu mến mình bị nhầm lẫn cũng như cảnh giác.

Ngoài ra, Thư còn có tải lẻ là nhảy. Xuất phát điểm là một fan Kpop và là fan ruột của nhóm nhạc Hàn Quốc là Girls’ Generation và Red Velvet. Cho nên, mỗi ngày, Thư đều chăm chỉ tập nhảy các bài của thần tượng mình.

Khi bật mí về dự định có lấn sâu hơn để tham gia các cuộc thi lớn về ca nhạc hay một  bộ phim để khẳng định thêm tên tuổi của mình, Thư chia sẻ rằng tuy hiện tại khả năng bản thân khá giới hạn nhưng nếu có cơ hội, cô gái trẻ vẫn không ngừng cố gắng.


Bộc bạch về một năm thăng trầm đã qua, Minh Thư cho hay: “Một năm qua của mình vừa vui vừa đáng tiếc, do tình hình dịch bệnh nên mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển bản thân cũng như phải tạm dừng một số công việc đang dang dở. Nhưng bù lại thì Vịt cũng đã có khoảng thời giạn vui vẻ bên gia đình và người thân. Mong rằng, dịch covid – 19 sớm qua nhanh để mọi người có thể trở về cuộc sống như trước đây. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ Vịt nhé! Mong mọi người giữ gìn sức khỏe, bình an và luôn đồng hành cùng mình trong thời gian sắp tới nhé!”

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *