Lộ diện dàn giám khảo siêu ‘hot’ của ‘Vũ điệu vàng’

Ban Tổ Chức chương trình Vũ Điệu Vàng vừa công bố 3 giám khảo siêu “hot” của chương trình, đó là: Nghệ sĩ Việt Hương, Kiện tướng quốc tế – “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi và Biên đạo múa John Huy Trần. Sự tham gia của 3 gương mặt vàng trong “làng” ghế nóng càng làm chương trình “nóng” hơn trước ngày lên sóng HTV7 vào 6/10/2020.

Với hơn 30 năm tập luyện khiêu vũ, sở hữu thành tích đáng nể từ vô địch quốc gia đến vô địch Châu Á, cộng với kinh nghiệm làm Giám khảo cho các cuộc thi khiêu vũ trong nước và quốc tế, Khánh Thi là “nhân vật quyền lực” đầu tiên được Ban Tổ Chức Vũ Điệu Vàng mời vào vị trí ghế nóng. Từ vòng tuyển sinh, cô đã sát cánh cùng với chương trình, phát hiện và tuyển chọn được 12 cặp đôi xuất sắc.

Bước vào vòng ghi hình, Khánh Thi sẽ đảm nhận vai trò Giám khảo chuyên môn, đánh giá phần trình diễn của thí sinh trên tiêu chí kỹ thuật và sự thăng hoa. Ở vai trò “cầm cân nảy mực” này, Khánh Thi vừa có sự dịu dàng của một “đóa hoa sàn nhảy”, vừa có sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của một “Nữ hoàng dancesport”.

Với những thí sinh bảng A (U40 – 50 tuổi), những nhận xét của giám khảo Khánh Thi sẽ mang tính đóng góp, xây dựng nhiều hơn để các cặp thí sinh có thể hoàn thiện kỹ thuật và tiếp tục mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, đặc sắc cho khán giả. Với những thí sinh bảng B (50 tuổi trở lên), nhận xét của cô sẽ mang tính động viên và khích lệ để các cặp thí sinh lớn tuổi có thể tiếp tục mang đến những bước nhảy vui tươi, tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời.

Khánh Thi và 2 giám khảo còn lại sẽ đưa ra ý kiến, nhận xét về bài thi của thí sinh dựa trên tiêu chí và quan điểm của mình. Có khi cả ba giám khảo cùng đồng quan điểm với nhau nhưng cũng không ít lần cả 3 bất đồng ý kiến. Đây cũng là một thử thách “cân não” cho các thí sinh để có thể chinh phục và nhận được số điểm cao từ cả 3 giám khảo.

Giám khảo chuyên môn thứ hai của Vũ Điệu Vàng là Biên đạo múa John Huy Trần. Anh xuất thân là một vũ công được đào tạo bài bản ở Trường múa quốc gia Canada và từng làm Giám khảo cho nhiều game show về khiêu vũ ở Việt Nam. Kỹ thuật, tư duy khiêu vũ mang hơi thở phương Tây của John Huy Trần, cộng với sự chuyên nghiệp, đỉnh cao của Khánh Thi sẽ tạo nên những ý kiến, quan điểm đa chiều, sinh động và hấp dẫn trên ghế nóng.

Một trong những “trở ngại” nhưng cũng là điểm đáng yêu của John Huy Trần khi tham gia làm giám khảo Vũ Điệu Vàng đó là vốn tiếng Việt còn hạn chế. Tuy nhiên, điều này cũng không phải là vấn đề quá lớn bởi anh đã có sự hỗ trợ phiên dịch từ giám khảo Việt Hương. Cả hai đã tham gia chung trong rất nhiều chương trình nên khá thân thiết. Đặc biệt, trong Vũ Điệu Vàng, cả hai rất “hợp cạ” trong việc tạo ra những tình huống hài hước, vui nhộn để giải tỏa sự căng thẳng cho thí sinh và mang đến tiếng cười cho khán giả.

Ngoài 2 giám khảo chuyên môn là Khánh Thi và John Huy Trần, sự góp mặt của nghệ sĩ Việt Hương trên ghế nóng được xem là một bất ngờ thú vị của chương trình Vũ Điệu Vàng. Chị được xem là nhân tố vừa quen vừa lạ. Quen là bởi Việt Hương sẽ tiếp tục thể hiện đẳng cấp của một “Nữ hoàng giải trí”, người luôn mang đến những năng lượng vui tươi, tích cực và những tiếng cười hóm hỉnh cho thí sinh và khán giả. Lạ là vì chị sẽ đánh giá phần thi của thí sinh dựa trên tiêu chí cảm xúc, thông điệp và cách thí sinh chuyển tải câu chuyện. Theo chị: Bộ môn nghệ thuật nào cũng vậy, ngoài chuyên môn và tính thẩm mĩ, cảm xúc là yếu tố rất quan trọng. Với loại hình khiêu vũ và lại là một cuộc trên truyền hình thì khán giả khó có thể hiểu hết câu chuyện, thông điệp của một bài múa chưa đến 4 phút qua màn ảnh nhỏ, do vậy đòi hỏi thí sinh phải biết diễn xuất và thể hiện được tinh thần của bài thi, để khán giả có thể vừa cảm nhận được cái hay trong kỹ thuật khiêu vũ, cái đẹp trong phần dàn dựng của biên đạo mà còn cảm nhận được cái tình và thông điệp mà thí sinh muốn gửi gắm qua bài thi của mình. Một bài thi đạt được điểm cao phải hội tụ được cả 3 yếu tố trên.

Hiện tại, giám khảo Việt Hương đang có chuyến công tác tại nước ngoài song chị vẫn luôn theo dõi và háo hức chờ đợi chương trình Vũ Điệu Vàng phát sóng. Với chị, đây không chỉ là một sân chơi giải trí mà còn là một chương trình rất nhân văn, một game show hấp dẫn cho đối tượng khán giả gia đình.

Ngoài 3 giám khảo Việt Hương, Khánh Thi, Jonh Huy Trần, vị giám khảo thứ 4 cũng nổi tiếng không kém sẽ được BTC bật mí và giới thiệu trong buổi lễ công bố phát sóng chương trình, diễn ra vào ngày 29/9/2020 tại Nhật Hạ L’Opera Hotel (Q.1, TP.HCM).

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...