Lộ diện những mảnh ghép mới của dàn talent Celeb Network – Nơi tụ hội visual của Vbiz

03-11-2022

Mới đây, nhiều gương mặt là các KOL, tiktoker xuất hiện trong buổi khai giảng đào tạo khoá 3 của Celeb Network như Choco Trúc Phương, Ánh Sáng, Chichan, Mia, Phương Nhi, Josie, Thoại Nghi, Quyên Qui, Then,… Nếu như Choco Trúc Phương được khán giả biết đến qua hit “Người Yêu Không Đá” đình đám trên Tiktok thì Ánh Sáng lại sở hữu một lượng fan nhất định thông qua các sản phẩm âm nhạc trước đó. 

Tại sự kiện, Choco Trúc Phương – một trong các talent đi cùng Celeb Network từ những ngày đầu đã có những chia sẻ: “Celeb gắn liền với từng cột mốc sự nghiệp của mình, cho mình nhiều hành trang và kiến thức, kinh nghiệm để vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp”.

Mia háo hức chia sẻ về kỷ niệm về những ngày đầu vào nghề, cô nàng cho biết mặc dù ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có cột mốc nào đáng chú ý thế nhưng nhờ cơ hội bước chân vào Celeb Network đã mở ra cho cô hiểu thêm những thế mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Không thể không kể đến DJ Chichan, cô nàng vô cùng tài năng này cũng được khán giả yêu thích nhờ vẻ ngoài vừa sexy gợi cảm lại vừa đáng yêu và giàu năng lượng. Diễn viên Quyên Qui được cư dân mạng biết tới với vẻ đẹp thuần khiết, thơ ngây và thân hình “đồng hồ cát” chuẩn đẹp, cô hiện đang tham gia loạt phim của Long Đẹp Trai.

Ngoài việc mang đến cái nhìn tổng quát về mô hình đào tạo chuyên nghiệp, buổi gặp gỡ còn cho thấy một kế hoạch dài hạn dành cho các talent nhà Celeb Network. Bước đầu là những khoá đào tạo giải phóng hình thể, diễn xuất, kỹ năng trình diễn, làm chủ sân khấu,… Mục đích của khóa đào tạo này là nền tảng cho các talent, họ phải rõ ràng rằng đang tìm kiếm điều gì để khai phá, bộc lộ và phát triển tài năng của bản thân.

 

Tuấn Nam

Bài viết liên quan