Lộ diện tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh nhỏ xứ Đài trong phim “Đại thời đại”

Cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa gia tộc họ Lâm và họ Tôn dần trở nên gay cấn. “Con giáp thứ 13” trong Đại thời đại khiến khán giả ức chế vì thủ đoạn tàn độc.

Vốn nhìn xa trông rộng, Tôn Lục Hợp viết sẵn di chúc chia sản nghiệp nhà họ Tôn cho con cháu từ trước khi mất. Thế nhưng việc ông phân chia cổ phần công ty Hằng Đại đồng đều cho con ruột Tôn Như Quan và con rể Lâm Phục Sinh khiến mọi người ngạc nhiên. Cũng từ đó, những mâu thuẫn ngầm dần nổ ra trong gia tộc giàu có nhất vùng. Trong những ngày tháng Tôn Như Quan rời khỏi nhà họ Tôn, tập đoàn được anh rể Lâm Phục Sinh nắm quyền điều hành. Thế nên khi trở lại kế nghiệp gia sản, Tôn Như Quan vẫn luôn dưới trướng, bị chi phối bởi quyết định của anh rể. Như Quan cho rằng Phục Sinh cố ý kìm hãm con đường phát triển sự nghiệp của anh.

Xung đột ngày một chất chồng khi hai anh em họ Tôn Hoán Nhiên và Lâm Chí Tiền cũng trở mặt, đấu đá quyết liệt. Chí Tiền cho rằng kể từ khi người mẹ Liêu Thu Nguyệt của Hoán Nhiên hại chết ông Tôn Lục Hợp thì Hoán Nhiên đã không còn tư cách tranh giành gia sản. Vì mang mặc cảm về lỗi lầm của mẹ, Hoán Nhiên vẫn cố chịu đựng sự nhục mạ liên tiếp từ người em họ Chí Tiền. Sau cùng, Hoán Nhiên có tránh khỏi vòng xoáy tranh quyền, đoạt lợi đầy khắc nghiệt ở tập đoàn Hằng Đại?

Khi nhập vai Tôn Hoán Nhiên, diễn viên Mã Tuấn Linh khắc hoạ thành công hình ảnh chàng trai tài giỏi nhưng lạnh lùng, chất chứa nhiều nỗi lòng. Nam diễn viên chiếm được cảm tình của khán giả và đánh giá cao từ giới chuyên môn khi diễn đạt tốt chiều sâu nội tâm nhân vật. Về phần Dư Bỉnh Ngạn – người thủ vai Lâm Chí Tiền, nam diễn viên được mệnh danh là “soái ca vạn người mê” của màn ảnh xứ Đài. Sở hữu chiều cao khủng, thân hình sáu múi, nam diễn viên thể hiện sức hút khó cưỡng khi hoá thân thành nhân vật mưu mô, thủ đoạn như Lâm Chí Tiền, góp phần đẩy kịch tính của bộ phim lên đỉnh điểm.

Ở diễn biến khác, kể từ khi Liêu Thu Nguyệt bỏ nhà ra đi vì gián tiếp gây ra cái chết của cha chồng, Tôn Như Quan vẫn âm thầm tìm kiếm vợ mình khắp nơi. Điều này vô tình làm Lâm Ngọc Hoa tổn thương sâu sắc, người luôn thầm thương trộm nhớ anh. Không chỉ rắp tâm hại chết ông Tôn Lục Hợp rồi “ném đá giấu tay”, Ngọc Hoa còn tung tin Liêu Thu Nguyệt đã sang nước ngoài lập gia đình.

Thừa lúc Tôn Như Quan đang mắc kẹt giữa những cảm xúc lẫn lộn, Quách Ngọc Hoa tung nước cờ quyết định khi rời khỏi tập đoàn Hằng Đại, để anh phải day dứt tiếc nhớ. Sau cùng, những thủ đoạn của ả đàn bà quỷ quyệt này cũng thành công khi Tôn Như Quan chấp nhận tình cảm của ả. Lâm Ngọc Hoa chính thức ghi tên vào danh sách những “tiểu tam” đáng ghét nhất của màn ảnh nhỏ. Liệu ở những tập tiếp theo, Ngọc Hoa và Chí Tiền sẽ còn gây ra những sóng gió nào cho gia tộc họ Tôn?.

Bộ phim Đại thời đại xoay quanh hành trình đi tìm câu trả lời cho hạnh phúc cả 3 thế hệ phụ nữ đã thăng trầm cùng sự phát triển ngành dệt vải của Đài Loan. Đặc biệt tình tiết phim xoay quanh nhân vật chính Ngũ Gia Mị – hậu kiếp của Võ Tắc Thiên. Bên cạnh đó, những bi kịch của những gia tộc còn mang nặng tàn dư phong kiến được khắc hoạ một cách chân thật.Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Đài Loan Đại thời đại phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh THVL1.

Vi Oanh

Bạn cũng có thể thích
Loading...