Long Nhật mang hơi ấm đoàn viên nhân mùa trung thu đến bà con Thanh Hóa

Sau sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật bằng việc công bố dự án “nặng ký” – phim ca nhạc Tìm lại người xưa, nam nghệ sĩ Long Nhật tiếp tục cuộc hành trình nghệ thuật của mình khi xuất hiện trên sân khấu để tái hiện lại vở diễn Dưới ánh đèn cách đây vài ngày ở thủ đô Hà Nội. 

Với vai chính Bảo Long trong vở kịch được cho là nói về cuộc đời thật của mình nam nghệ sĩ khiến không ít khán giả theo dõi cảm thấy vô cùng xúc động và bất ngờ trước những biến cố và khó khăn mà anh đã trải qua trong cuộc sống mới có được ngày hôm nay.

Những chi tiết mang cuộc đời của anh cùng hành trình tìm về đúng con người mình đã khiến khán giả vỡ òa và thán phục trước nghị lực vượt lên nghịch cảnh cũng như bứt phá ra khỏi mọi giới hạn, điều tiếng để khẳng định chính mình.

Sau buổi công chiếu thành công này, Long Nhật cùng mạnh thường quân đã lên đường vào huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa để thực hiện một chương trình thiện nguyện nhân mùa trung thu. Đường đi hiểm trở, xe cộ bất tiện, việc tiếp cận với bà con nơi đây vô cùng khó khăn vì theo cả đoàn, đây là một huyện miền núi xa xôi và đầy nguy hiểm bởi địa hình núi non dày đặc. Đồng hành cùng với Long Nhật chính là các anh chị em trong câu lạc bộ thiện nguyện Hội nhân đạo thiện tâm đã từng kề vai sát cánh với nam ca sĩ trong nhiều dự án vì cộng đồng vài năm trở lại đây.

 Theo chia sẻ của nam ca sĩ, cuộc sống của bà con nơi đây thậm chí còn khó khăn hơn cả những gì mà đoàn tưởng tượng. “Đây là lần thứ ba Hội nhân đạo thiện tâm đến đây. Nhìn đâu cũng thấy thiếu thốn, cái ăn cái mặc, quần áo thuốc men, bánh kẹo… bất cứ thứ gì họ cũng thấy lạ lẫm”, nam ca sĩ tâm sự.

Nam ca sĩ cho biết, thành viên trong hội đa số là các anh chị em về hưu, một số ít còn là là đang làm việc ở các doanh nghiệp nhỏ lẻ khác trên cả nước. Tuy nhiên, mỗi khi hội lên kế hoạch thì dù đi xa đến dâu mọi người cũng có mặt đông đủ với một tinh thần nhiệt huyết vốn có. 

Kevin

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...