Lynk Lee, Nguyên Yunie…trầm trồ trước vẻ đẹp của Á Hậu Phương Nga

20-08-2022

Tập 6 Chuyến Đi Nhớ Đời vừa lên sóng với biểu cảm “50 sắc thái” của Lynk Lee khi được gặp Á Hậu Phương Nga ngoài đời thực. Bên cạnh đó, Phương Anh Đào chứng tỏ bản lĩnh của mình qua các thử thách khó từ chương trình dù liên tục gặp chấn thương.

Chặng Nha Trang đang vào giai đoạn nước rút, sự căng thẳng và gây cấn được đẩy lên đỉnh điểm khi đội Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) và Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Nguyễn Thái Bảo, Vương Thùy Trang) quyết “tiêu diệt” nhau đến cùng. Sức ép về độ khó và áp lực từ thời gian đang bao trùm lên các đội chơi nhưng đâu đó vẫn có những khoảnh khắc đáng yêu như biểu cảm bấn loạn của Lynk Lee khi được gặp người đẹp ngoài đời thực.

Ở thử thách Vòng Xoay Du Lịch với luật chơi cướp điểm từ đối thủ, đội YoLo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) nhập cuộc thoải mái hơn 2 đội còn lại. Bởi, họ chưa có điểm nào sau 2 chặng. Đặc biệt, đội Thanh Xuân và Ngẫu Nhiên đang đánh giá thấp năng lực của 3 thành viên YoLo.

Nhập cuộc với tinh thần thoải mái nhưng không có nghĩa YoLo lơ là và đánh mất cơ hội ghi điểm ở các nhiệm vụ từ ban tổ chức. Thậm chí, cả 3 thực hiện và hoàn thành thử thách rất nhanh chóng, phối hợp ăn ý cũng như hỗ trợ nhau hết sức. Kết quả, đội YoLo đã bắt đầu có những số điểm đầu tiên. Chính tinh thần thoải mái và bình tĩnh, Phú Cường cùng Lynk Lee, Nguyên Yunie đã có những màn thực hiện thử thách xuất thần. Họ có biểu cảm, hành động khiến khán giả buộc phải cười chảy nước mắt. Đặc biệt, khoảnh khắc Lynk Lee được gặp Á Hậu Phương Nga.

Đang tham gia nhiệm vụ Đi Xích Lô, Lynk Lee khiến bầu không khí nặng nề vỡ tan khi biết khách mời thông báo kết quả cho đội mình là Á Hậu Phương Nga. Nữ ca sĩ không giấu nổi sự ngạc nhiên xen lẫn sự bấn loạn trước nhan sắc quá đỗi thuần khiết từ nàng hậu. Đặc biệt, khi nhìn thấy làn da không tì vết và trắng hồng của Phương Nga, Lynk Lee biểu cảm “50 sắc thái” khiến anh chụp hình không theo kịp. Nữ ca sĩ còn thốt lên: “Ôi dời ơi, nhìn da thích quá à. Cái này là khen từ trái tim ạ, thề luôn ạ. Nhìn da thích quá ạ”. Trước những lời khen có cánh và dồn dập của Lynk Lee, Á Hậu Phương Nga có chút ngại ngùng, bẽn lẽn.

 

https://www.youtube.com/watch?v=E7yCPq1LYtY&t=1s

Đón xem tập 7 chương trình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 26/08/2022 trên kênh HTV7.

Đào Du Hạ

Bài viết liên quan