Mạc Văn Khoa, Khả Như, Chí Tài, ai là “trùm cuối” trong phim mafia của Việt Hương?

Trừ Mạc Văn Khoa, từng nhân vật trên poster Chết Thì Chịu gồm Chí Tài, Adam Lâm, Khả Như đều đã lộ diện. Nhưng đến sát tập cuối, vẫn khó đoán được ai sẽ “trùm cuối” của series này?

Theo thông tin từ Việt Hương, web – drama về đề tài mafia Chết Thì Chịu do cô đầu tư sản xuất chỉ gồm 5 tập. Thế nhưng, thú vị là đến tận tập 4 vừa ra mắt cách vài ngày thì ngoài các cuộc gặp gỡ bắt đầu bằng sự hài hước và kết mở với mùi súng đạn thì vẫn chưa ai mất mạng, bảo vật vẫn nằm nguyên chỗ cũ. Yếu tố gây tò mò này có lẽ là lý do giúp Web – Drama của nữ danh hài liên tục thu về triệu views cho mỗi tập lên sóng kể từ đầu tháng 11 đến nay.

Chết Thì Chịu xoay quanh cuộc chiến bảo vệ Kim Vương Sọ, bảo vật chứa đựng một bí mật khiến giới mafia toàn cầu thèm khát của hai mẹ con quyền lực hàng đầu giới buôn kim cương – bà trùm Kim Mỹ Nhân (Việt Hương) và cậu con trai ăn chơi Tom Cole (Hồng Thanh). Cùng vượt qua nhiều nguy hiểm, cả hai đã tạo nên một bộ đôi mẹ con “lầy lội” và bá đạo. 

Xuất hiện lần lượt, tương ứng trước mỗi lần Tom Cole bị ám sát là ông trùm Châu Á (Chí Tài) và đàn em (Adam Lâm), kế đến là Thục Linh (Khả Như), còn lại Mạc Văn Khoa là “kẻ” cuối cùng có mặt trong poster phim nhưng đến nay vẫn vô hình. Liệu trong 4 người, ai mới “trùm cuối” của Chết thì chịu khi hồi kết đến gần nhưng vẫn chưa ai chết và Kim Vương Sọ còn nằm