Mai Ngọc Khánh Linh – Mê mẫn cô nàng 9X với nhan sắc xinh đẹp gợi cảm

Mẫu ảnh quen mặt trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, Mai Ngọc Khánh Linh cô bạn đến từ Đăk Nông gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm.

Mai Ngọc Khánh Linh sinh năm 1999, sinh ra tại Đăk Nông, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

(Vẽ ngoài xinh xắn của Mai Ngọc Khánh Linh)

Khánh Linh hiện tại là gương mặt mẫu quen thuộc trên nhiều diễn đàng mạng xã hội, cô bạn đa tài đảm nhận nhiều công việc từ makeup, mẫu ảnh, và làm hiện bắt đầu kols từ năm 2021.

(Nét đẹp trong trẻo của cô nàng 9X Mai Ngọc Khánh Linh)

Cô bạn kols hoạt động trên nhiều nền tảng mạng xã hội, với tài khoảng instargam là 35 nghìn, fakebook là 55 nghìn và tiktok là 402 nghìn người theo dõi.

(sở hữu làng da trắng mướt, cô bạn ghi điểm ngay từ lần đầu gặp)

với nhan sắc mỹ miều cùng vóc dáng gợi cảm quyến rũ, cô bạn nhanh chống chiếm được sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 “Nếu tập trung nỗ lực kiên trì vào một công việc nào đó khoảng 10 ngàn giờ thì chắc chắn bạn sẽ thành công”. là câu nói mà Khánh Linh đặt làm quan niệm về việc làm để cố gắng.

(Khánh Linh thả dáng yêu kiều với bộ ảnh áo dài trắng)

Khánh Linh chia sẽ: “mình mong muốn bản thân đa dạng, thay đổi phong cách, hình mẫu liên tục, chứ không muốn trở thành một mẫu hình nhất định”.

(cô bạn trong thật ngọt ngào trong bộ ảnh đón giáng sinh)

Được biết Khánh Linh hiện đang hướng đến hình mẫu đa tài, có thể thử sức mình trong nhiều lĩnh vực và công việc tương lai cô bạn muốn hướng đến là kinh doanh.

Chúc Khánh Linh sẽ đạt được công việc tương lai như kỳ vọng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *