Mai Thị Ánh Huyền – KOLs ra mắt MV đầu tay, tiếc lộ mỗi tuần kiếm trên 100 triệu

Mai Thị Ánh Huyền – Chuẩn bị ra mắt MV, GenZ yêu thích sự tự lập, thử sức mình với nhiều công việc khác nhau, từ năm 15 tuổi Huyền đã tự lập và lo cho gia đình.

Mai Thị Ánh Huyền là ai?

(Mai Thị Ánh Huyền Genz với gương mặt xinh xắn)

Ánh Huyền sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Bên cạnh công việc KOLs, Huyền còn kinh doanh online, mẫu ảnh và diễn xuất đóng quảng cáo.

Mai Thị Ánh Huyền là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ, những người yêu thích nền tảng tiktok, với vẻ ngoài thu hút, cô là gương mặt quen thuộc xuất hiện với các clip tạo trend triệu view.

Hoạt động trên nền tảng Tiktok Ánh Huyền có 2,7 triệu follow, fakebook là 108 nghìn follow

(Video trên Tiktok được Ánh Huyền đăng tải. Ảnh: Chụp màng hình)

(Ánh Huyền thường kết hợp với Vinh Lion với nội dung và hình ảnh chất lượng, trên nền TikTok)

(Kênh TikTok chính thức của Ánh Huyền. Ảnh: Chụp màng hình)

KOLs hiện đang theo đuổi cho mình phong cách vừa cá tính, vừa quyến rũ. Cô yêu thích sự tự lập từ sớm, thử sức mình với nhiều công việc khác nhau. “Cách tốt nhất để dự đoán tương lai, là tự bản thân mình tạo ra, là quan niệm sống tâm đắt giúp mình làm động lực để phát triển hơn mỗi ngày” Ánh Huyền chia sẽ.

Được biết Ánh Huyền đã tự lập về tài chính và còn giúp đỡ, chăm lo cho gia đình từ năm 15 tuổi. Chia sẽ về công việc hiện tại KOLs chia sẻ: “một tháng trung bình Huyền nhận 10 jobs kols từ Facebook và Tiktok, cụ thể hơn về thu nhập một tuần mình có thể kiếm được trên 100 triệu về phần KOLs và cả kinh doanh online”.

Ra mắt MV đầu tay cùng Vinh Lion

Dự án gần đây nhất của Ánh Huyền và Vinh Lion là MV đầu tay của cặp đôi, cover 1 bài hát nổi tiếng của SPRITE và GUYGEEGEE người Thái Lan. Trailer của MV đã được đăng trên kênh Youtube Vinh Lion vào ngày 23/11/2021. MV sẽ được đăng chính thức vào ngày 25/11/2021 cũng trên kênh Youtube trên.

(Hình ảnh mới nhất của Ánh Huyền trong MV sắp ra mắt)

Huyền chia sẻ: “Nếu MV đầy tay thành công sẽ tiếp tục sản xuất phim ngắn do Huyền và Vinh, làm đạo diễn và đóng chính”. Được biết Ánh Huyền cùng Vinh Lion đã hẹn hò được 2 năm, và dự định trong tương lai sẽ cùng nhau hợp tác phát triển làm nhiều video chất lượng, để không phụ lòng những người hâm mộ đã ủng hộ cặp đôi.

(Hình ảnh đẹp đôi của cặp đôi Ánh Huyền – Vinh Lion)

Như Ngọc

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *