Mẫu ảnh Mai Thảo Linh thả dáng quyến rũ trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới, mẫu ảnh Mai Thảo Linh“đốt mắt” người nhìn với vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng cùng biểu cảm vô cùng sắc sảo.

Mới đây model Mai Thảo Linh tung bộ ảnh nóng bỏng được thực hiện dưới bàn tay chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyễn. Bộ ảnh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng và giới nhiếp ảnh. Bộ ảnh mới của Mai Thảo Linh đậm tính nghệ thuật, gợi cảm và khéo léo khoe từng centimet cơ thể của mẫu ảnh nóng bỏng. 

Không chỉ gây ấn tượng bởi vóc dáng đồng hồ cát, biểu cảm sắc sảo của Mai Thảo Linh cũng vô cùng hút mắt. Người đẹp thể hiện thần thái qua ánh mắt và khuôn miệng, đây cũng chính là điểm mạnh của Mai Thảo Linh.  

Để có được những thần thái biểu cảm trong từng bức ảnh là “thành quả” của Mai Thảo Linh sau thời gian dài rèn luyện thể dục và tự nghiêm khắt với bản thân bởi chế độ ăn uống phù hợp, giúp giữ gìn vóc dáng mãi thanh xuân và tươi trẻ. Khoe thân hình nuột nà trong bộ ảnh bikini được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản, Mai Thảo Linh một lần nữa chứng tỏ bản thân đang tràn đầy năng lượng và sẽ tiếp tục với hành trình đang đi bằng tâm thế vững vàng và bản lĩnh nhất trong làng mẫu. 

Thảo Linh sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng bốc lửa 95-63-99.  Trong giới mẫu ảnh, cái tên Mai Thảo Linh không còn quá xa lạ. Mẫu ảnh trẻ được biết đến với thân hình nóng bỏng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với lợi thế về vóc dáng, gương mặt đẹp, cá tính mạnh mẽ, Mai Thảo Linh hứa hẹn là cái tên tạo nhiều ấn tượng với người xem trong thời gian tới. 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...