Mẫu nhí Đỗ Khánh Ly tự tin sải bước tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Với kinh nghiệm trình diễn tại nhiều show thời trang, Đỗ Khánh Ly tự tin sải bước tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Đỗ Khánh Ly sinh năm 2012 tại Hưng Yên. Gia nhập làng mẫu nhí Việt Nam chưa lâu nhưng cô bé đã tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm trình diễn. Sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông với từng đường nét mềm mại, Khánh Ly mang đến cho giới mộ điệu cảm giác dễ chịu và đầy thiện cảm.

Khánh Ly từng sải bước tại các show diễn như chương trình Vầng trăng cổ tích do Đài Truyền hình VTC tổ chức, Áo dài xưa và nay kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, Lễ hội Di sản văn hóa Hoàng Thành Thăng Long… Ngoài ra, nàng mẫu Hưng Yên còn giành giải Mẫu nhí tài năng xuất sắc của Ngôi sao vàng.

Ngoài thời trang, Khánh Ly cũng bộc lộ năng khiếu ở bộ môn múa, uốn dẻo… Hiện tại cô bé đang chăm chỉ tập luyện để nâng cao kĩ năng người mẫu và đem đến một màn trình diễn ấn tượng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đây chính là cơ hội để Khánh Ly khẳng định tài năng và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

 

 

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.