Mẫu nhí Khánh Linh catwalk trên cầu Long Biên để ra lò bộ ảnh “chất phát ngất”

Mẫu nhí Khánh Linh vừa cho ra lò một bộ ảnh cực chất trên cầu Long Biên cùng với dòng chia sẻ của mẹ bé ” Cả nhà đã thử thách đi sàn catwalk trên đường tàu hoả chưa ạ ! Em đã thử rồi ạ cảm giác tuyệt vời cả nhà ơi !” 

 

Khánh Linh là một mẫu nhí triển vọng trong làng mẫu nhí Việt Nam. Khi mới ở độ tuổi còn nhỏ, bé không chỉ tự bộc lộ tài năng mà còn được đào tạo bài bản, rèn giũa tại những học viện đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp và được cọ xát tại các cuộc thi lớn nhỏ.  Vì thế khi được tiếp xúc sớm với sàn diễn, với ống kính, Khánh Linh đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình khi liên tục được mời tham gia các show thời trang nổi tiếng, chụp hình lookbook cho các nhãn hàng.

Khánh Linh thường xuyên thực hiện những bộ ảnh đẹp, được đầu tư kĩ lương về cả trang phục và hình ảnh, bé gây ấn tượng nhờ khuôn mặt bầu bĩnh và thần thái xuất thần không kém gì các đàn anh, đàn chị.

Cùng xem ngay bộ ảnh mới ra lò của Khánh Linh.

 

 

 

 

 

 

 

Model :Khánh Linh
Makup: Cô Ly
Photo: Đạt Trần
Stylish: Đặng Hằng

 Khánh Linh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More