Mẫu nhí Khánh Linh xinh như công chúa trong ngày sinh nhật 7 tuổi

Cô bé mẫu nhí nổi tiếng Khánh Linh mới đây đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng bên cạnh người thân và bạn bè. Cô bé xinh như công chúa với thần thái đỉnh cao trong bữa tiệc.

Khánh Linh là một trong những mẫu nhí triển vọng. Khi mới ở độ tuổi còn nhỏ, bé không chỉ tự bộc lộ tài năng mà còn được đào tạo bài bản, rèn giũa tại những học viện đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp và được cọ xát tại các cuộc thi lớn nhỏ. Vì thế khi được tiếp xúc sớm với sàn diễn, với ống kính, cô bé đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình khi liên tục được mời tham gia các show thời trang nổi tiếng, chụp hình lookbook cho các nhãn hàng.

Khánh Linh vừa có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng bên gia đình và bạn bè. Sau bữa tiệc, cô bé đã chia sẻ ngay những hình ảnh và niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình.

Khánh Linh chia sẻ “Con khánh linh cám ơn tất cả mọi người ông bà bố mẹ cô chú bác . Anh chị bạn bè đã gửi lời tới chúc mừng và dự sinh nhật và nhiều quà tặng cho con . Hôm qua một ngày đáng nhớ của con . Con rất vui các cô chú không ngại đường xá xa xôi , Hà Nội , Nam định , Thái Nguyên Vĩnh phúc đã đến sinh dự sinh nhật con những tình cảm của cô chú dành cho con , con không bao giờ quên , và em cũng không quên cám ơn anh Win , đã luôn yêu thuơng em anh đã luôn đồng hành cùng em trên mọi mặt trận ! những kỷ niệm này con sẽ không bao giờ quên tình cảm mọi người dành cho con con vui lắm ạ ,con yêu tất cả mọi người ! Kỷ niệm đáng nhớ của con ”

Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp của nàng công chúa Khánh Linh trong buổi tiệc sinh nhật.

Khánh Linh lộng lẫy trong đầm đỏ

Cậu bạn Hữu Nhật cũng lộng lẫy không kém

Bộ ba mẫu nhí đều có thần thái sang chảnh

 

 

 

 

 

Bộ ba mẫu nhí chất như nước cất

Khánh Linh như nàng công chúa trong đầm trắng

 

Nguồn ảnh: Facebook

Khánh Linh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...