Mẫu Nhí Ngọc Diệp được NTK chọn mặt gửi vàng.

Vừa qua, Junior Fashion week A/W2019 được tổ chức tại thành phố Vinh – Nghệ An, với các NTK nổi tiếng Bắc Nam ra mắt các BST mới nhất như NTK Trần Thanh Mẫn, Phương Hồ, Vương Khang, Tạ Ngọc Hoàng Lan ,… với sự tham gia của hơn 150 mẫu nhí đến từ Hồ Chí Minh , Hà Nội, Huế , ….

Ngọc Diệp – mẫu nhí chỉ mới 5 tuổi , tuy nhiên thần thái và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp , đã được NTK Trần Thanh Mẫn chọn làm gương mặt Vedette cho BST mới nhất của mình .

Ngọc Diệp với thần thái chuyên nghiệp trong show diễn.

Ngọc Diệp giữ vị trí chủ chốt trong màn diễn của NTK Trần Thanh Mẫn cùng với Mẫu nhí Như Mai Trao đổi với NTK Trần Thanh Mẫn, anh cho biết : “ Chỉ có 2 tiếng trước đó để làm quen với các mẫu nhí và chọn ra các vị trí quan trong trong BST, và anh bắt gặp được Ngọc Diệp với gương mặt xinh xắn, cũng như khả năng catwalk hay cách làm việc chuyên nghiệp đã khiến anh không ngần ngại chọn mặt gửi vàng ”

Ngọc Diệp giữ vị trí chủ chốt trong màn diễn của NTK Trần Thanh Mẫn cùng với Mẫu nhí Như Mai

Ngọc Diệp chụp ảnh checkin với NTK Trần Thanh Mẫn

Chỉ mới 5 tuổi , Ngọc Diệp đã có kinh nghiệm catwalk không ít trên các sân khấu lớn nhỏ, song hành cùng các NTK tên tuổi .

Xuất thân tại thành Vinh , tuy nhiên với đam mê làm model của mình, Bố Mẹ Diệp đã tạo mọi điều kiện để Ngọc Diệp có sân chơi thật sự mà con thấy yêu thích .

T.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...