Mẫu nhí Susi Bảo Trân thần thái trong bộ ảnh đậm chất fashion của NTK Ada Anh Trương

Mới đây, Ada Anh Trương tiếp tục ra mắt những bộ ảnh thời trang mới mang đậm chất fashion đồng thời cô cũng muốn truyền tải thông điệp cực kì ý nghĩa trong bst lần này.

Nhân vật chính trong bộ ảnh này là người mẫu nhí tài năng Susi Bảo Trân,12 tuổi.Tuy mới 12 tuổi nhưng cô nàng Bảo Trân thể hiện bản lĩnh cũng như sự trưởng thành của mình trong mỗi shot hình.

Bên cạnh việc đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, trang điểm cũng như dàn dựng ánh sáng và bố cục, NTK Ada và ê-kíp cũng chú trọng thực hiện bộ hình theo phong cách sang, cá tính cũng như hướng đến tương lai và phù hợp với những sự thay đổi mới.

Bộ ảnh chú trọng vào hình thể cũng như những phong cách tạo hình khó nhưng Bảo Trân vẫn thể hiện rất tốt sự bản lĩnh cũng như tiêu chí của nhà thiết kế muốn truyền tải.

Qua BST này, Ada Anh Trương muốn truyền tải đến thông điệp rằng. Sau hậu Covid-19 đây là thời điểm New normal hay còn gọi là trạng thái bình thường mới.Đồng nghĩa sẽ có những sự thay đổi mới.Vì thế mỗi chúng ta cần có tư duy mới, Biết nắm bắt những sự đổi mới của xã hội nói chung và mỗi cá nhân nói riêng.

Chính vì thế Ada muốn truyền tải đến các bé hay các thế hệ trẻ luôn nắm bắt và phát triển khả năng của bản thân và luôn phải học hỏi phát triển mình để bắt kịp nhưng xu thế của xã hội, của thế giới.

Trước đó, nhà mốt 9X dự định cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mới mang xu hướng cá tính, trẻ trung và các chương trình cho các bạn nhỏ tuy nhiên do dịch bệnh phải hoãn lại các kế hoạch vào năm sau.Nhưng cô cho biết đôi khi những kế hoạch đó hoãn lại vẫn có cái hay.Để cô có thời gian nhiều hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho những sự định sắp tới.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...