Mẫu nhí toàn quốc háo hức mong chờ buổi casting tại Hà Nội từ chương trình CVJFW2019

Sau thành công vang dội tại Lễ công bố và gặp gỡ báo chí vào tháng 4, chương trình “Liên hoan tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2019” đã nhận được hơn 400 lượt casting ngay sau khi thông báo tuyển mẫu nhí trình diễn tại tuần lễ chính. Đây được biết đến là chương trình thời trang trẻ em lớn nhất được tổ chức tại Ninh Bình, một điểm nhấn ấn tượng trong làng thời trang Việt.

Nhằm tuyển chọn mẫu nhí trình diễn các bộ sưu tập đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Phương LLY, Bảo Ngọc Dresses, Tamy’s House… Cũng như tạo sự thuận lợi cho các bạn nhỏ muốn tham gia casting, Ban tổ chức quyết định tổ chức 2 buổi casting.

Ngày 19.05 vừa qua, Ban tổ chức đã tổ chức thành công buổi casting tại Ninh Bình. Mặc dù thời tiết nóng nắng lên tới 40 độ C, sân khấu ngoài trời nhưng có tới hàng trăm thí sinh từ nhiều tỉnh thành lân cận vẫn tham gia nhiệt tình.

Thí sinh hào hứng, phụ huynh nhiệt tình đã xua đi những mệt mỏi ngày nắng nóng. Những bộ trang phục cá tính, dạ hội đến phần makeup kỹ càng của mỗi thí sinh, có thể thấy phần nào sức ảnh hưởng của chương trình đối với các bậc phụ huynh hiện nay.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Ngày 25.05, buổi casting tại Hà Nội diễn ra, mặc dù còn 4 ngày nữa nhưng đã có rất nhiều phụ huynh nôn nóng và chuẩn bị cho bé sao cho chu đáo nhất. Casting tại Hà Nội được diễn ra tại sảnh trong của trung tâm thương mại Savico Long Biên tại số 5 – 7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên. Các bé sẽ có được sân khấu rộng và mát cho buổi casting thêm thoải mái và tự tin.

Theo chia sẻ từ chương trình, buổi casting nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, các bạn nhỏ và đặc biệt đơn vị tài trợ trên Hà Nội. Đơn vị tài trợ chính của chương trình là Trung tâm thương mại Savico Long Biên và đơn vị đồng hành Linh Anh Club. Đây là 2 đơn vị sẽ góp phần quan trọng trong sự thành công của buổi casting, góp phần mang đến cho các con một sân chơi mới mẻ và chuyên nghiệp, giúp các bé chạm tay đến ước mơ trình diễn thời trang của mình!

Buổi casting sẽ có sự tham gia của ban giám khảo đầy quyền lực và nổi tiếng như Ths. Đoàn Hương Trà – tổng đạo diễn chương trình, Nhà báo Đông Vũ – cố vấn chương trình, Hoa hậu Trúc Vũ – Thành viên BGK, Nhà thiết kế Chries Nguyễn thương hiệu Bảo Ngọc Dresses….

Dự kiến đây sẽ là buổi casting đầy tính công bằng, hoành tráng và chuyên nghiệp. Ban tổ chức cùng các đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành đang gấp rút chuẩn bị để có được sự thành công và hoàn hảo nhất!

 


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...