MC Minh Trang ra mắt dự án ‘Hộp háo hức’ thu hút sự yêu thích từ bậc phụ huynh và trẻ nhỏ

Ra mắt tại TPHCM vào sáng 6/7, dự án ‘Hộp háo hức’ là dự án nhằm mang sách và những trò chơi gắn kết gia đình tới 10 triệu trẻ em Việt Nam mỗi tháng, qua hình thức những chiếc hộp được định kì chuyển tới những gia đình có nhu cầu do chính MC Minh Trang sáng lập.

Sự kiện ra mắt dự án “Hộp háo hức” của nữ MC Minh Trang thu hút  hơn 200 bậc phụ huynh cùng trẻ nhỏ bé tham dự, cả hội trường rộn ràng với tiếng cười, tiếng nói, với ánh mắt chăm chú và rất nhiều háo hức vẹn nguyên từ khi bắt đầu.

Mần nhỏ là một kênh thông tin hữu ích và hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng các cha mẹ có con từ 0-6 tuổi tại Việt Nam, được thành lập từ tháng 9/2016 bởi MC Minh Trang. Với mong muốn đem đến các bài viết, video clip, các lớp học, buổi toạ đàm với nội dung khoa học, dễ tiếp cận, dễ thực hành… xoay quanh đa dạng các chủ đề về nuôi dạy con. Bên cạnh đó, với dự án ‘Hộp háo hức’ được Mầm Nhỏ khởi xướng từ tháng 12/2018 với mong muốn mang đến những đầu sách chất lượng, và đồng hành cùng 10 triệu gia đình Việt Nam đọc sách và chơi với con mỗi ngày.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Người sáng lập Mầm Nhỏ – MC Minh Trang cho biết: “Trong quá trình nuôi dạy con, cũng như đút kết được việc đọc sách cùng con không chỉ có những tác dụng tốt cho trẻ như nhiều phân tích trên đây mà đó chính là khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi rất tốt cho bố mẹ sau thời gian làm việc căng thẳng.  Chính vì thế, Minh Trang nghĩ phải làm thế nào đó để giúp bố mẹ chọn cho các con những cuốn sách thật phù hợp và hướng dẫn bố mẹ đọc sách làm sao để các con thích thú. Đó là lí do mà “Mầm nhỏ” đưa ra ý tưởng về “Hộp háo hức”. Điều mới mẻ của “Hộp háo hức” đó là không chỉ có sách cho các con mà còn có những món quà mà bố mẹ yêu thích”.

Chị Thu Hằng – Trường PTLC Wellspring, Founder CMC home chia sẻ: “Nỗ lực của MC Minh Trang để dự án “Hộp háo hức” đến được với nhiều vùng miền, để đem sách đến muôn nơi, khiến Hằng nể phục lắm. Vì cô gái ấy không chỉ đem sách, mà còn giúp thúc đẩy văn hoá đọc, là lan toả năng lượng tích cực. Thấy Trang nhỏ bé trên sân khấu, nhẫn nại và dịu dàng chia sẻ với mọi người, cười với các em bé, ôm các mẹ các chị, chạm bàn tay, trao chân thành …mà Mít cứ ngắm mãi, cứ râm ran trong tim sự náo nức yêu thương lạ lùng”

Hộp Háo Hức được thực hiện theo mô hình “subscription box” hiện rất phổ biến trên thế giới. Mỗi tháng, một Hộp Háo Hức sẽ được giao tận tay các gia đình, bên trong có 3-5 cuốn sách được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục sớm cùng với một set tự làm đồ chơi sáng tạo, kích thích tư duy và khuyến khích ba mẹ dành thời gian để chơi và tương tác cùng con. Hộp Háo Hức được giao theo gói tùy chọn 12 tháng, 6 tháng, 3 tháng hoặc gói dùng thử 1 tháng. Việc đăng ký gói dài hạn, không chỉ giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian chọn sách phù hợp với con mỗi tháng, mà còn tiết kiệm chi phí lên tới 30% so với mua lẻ từng cuốn sách tại các điểm bán lẻ thông thường. 

Ngoài việc giao sách định kỳ cho các bạn nhỏ, Hộp Háo Hức còn hướng dẫn chi tiết cách đọc những cuốn sách trong hộp, đồng hành với các ba mẹ để duy trì được thói quen đọc sách mỗi ngày cùng con. Hộp Háo Hức cũng tổ chức các nhóm cha mẹ cùng chia sẻ với nhau các kinh nghiệm và kỹ năng đọc sách cho con, các buổi toạ đàm về chủ đề thúc đẩy văn hoá đọc tại địa phương.

PV

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...