Mê mẩn trước vẻ đẹp trẻ trung của mỹ nhân Spa Đà Thành Trần Nhung

Với nhan sắc xinh đẹp cũng sự tận tụy với nghề, Trần Thị Tuyết Nhưng được rất nhiều người đam mê làm đẹp ở Đà Nẵng tin tưởng, yêu mến.

 

Sở hữu ngoài hình xinh đẹp cũng vóc dáng chuẩn, gọn, nữ doanh nhân 8x Trần Nhung được rất nhiều người yêu mến trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong những năm làm nghề thẩm mỹ, Trần Nhung sở hữu cho mình khá nhiều giải thưởng danh giá trong nghề như Thương hiệu xuất sắc Đông Nam Á & Bàn tay vàng Đất Việt (2017), Nghệ Nhân Quốc Gia Chăm Sóc Sắc Đẹp + Thương hiệu vì sắc đẹp công đồng (2018), Ban giám khảo Phun Xăm Quốc Tế Festival Asean & và là Giảng viên giỏi Toàn Quốc( 2019),…

 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Vốn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp. Tại Đà Nẵng, chị được mệnh danh là ”bác sĩ của các spa”, bàn tay vàng Đất Việt, phù thủy chế tạo mỹ nhân việt cùng hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Chính vì thế Tuyết Nhung Spa đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp ở xứ biển Đà Thành.

Miệt mài, chăm chỉ làm đẹp cho khách hàng, Trần Nhung còn là người thầy dẫn dắt rất nhiều học viên có niềm đam mê với nghề làm đẹp. Do đó, mỗi khi đến với Tuyết Nhung Spa, mỗi học viên sẽ được học tập tại cơ sở uy tín, với môi trường học tập tốt nhất và sẽ được trải nghiệm làm việc trong vòng từ 4-6 tháng tại đây. Bên cạnh đó, các học viên cũng được giảng dạy theo đúng giáo trình chuẩn quốc tế, được học hỏi những kỹ thuật làm đẹp tốt nhất hiện nay với máy móc được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, mỗi khi dạy các học viên, Trần Nhung luôn đặt cái tâm vào để chỉ bảo nhiệt tình. Tại Đà Nẵng, đã có vô số học trò của chị trở thành những chuyên gia sắc đẹp thành danh, thậm chí trong số đó, có những người cũng đã trở thành những nhà đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp.Chia sẻ về điều này, Trần Nhung cho biết, ngoài việc đam mê làm đẹp cho khách hàng, cô cũng rất hạnh phúc khi đào tạo các học viên và trở thành người truyền cảm hứng cho những thế hệ các bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ.

Do đó, Tuyết Nhung Spa luôn là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, đáng mơ ước, đáng học tập ở Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...