Mê muội trước vẻ đẹp cuốn hút của Hà Linh – Hot girl 10x “vạn người mê”

Bạn là một người sử dụng mạng xã hội thường xuyên thì không thể không biết đến Hà Linh, một cô nàng xinh đẹp, tài giỏi. Với nhiều ước mơ và hoài bão đặc biệt sẽ trở thành một chuyên gia Marketing tài năng trong tương lai.

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với thành tích học tập khủng, cô nàng hot girl Hà Linh đang nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Cô nàng có tên đầy đủ là Trần Thị Hà Linh, mọi người thường gọi cô nàng với tên thân thuộc là Linh Mill, được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Tĩnh. Hiện cô nàng đang theo học ngành Digital Marketing trường FPT tại Hà Nội.

Hút mắt người nhìn với một thần thái cực đỉnh cô nàng Hà Linh thu hút hơn 20 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Có thể đây là một con số không lớn nhưng ở độ tuổi còn quá trẻ ta có thể thấy sức hút của cô nàng này lớn đến nhường nào. Ngoài việc đi học cô nàng còn đang là một mẫu ảnh, influencer, với gương mặt xinh xắn của mình không quá bất ngờ khi cô nàng đang được nhiều nhãn hàng cùng thợ ảnh săn đón.

Trong nhiều năm cắp sách đến trường cô nàng luôn giữ cho mình một thành tích học tập khủng . Một người lớp trưởng mẫu mực cùng danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liên tiếp cô nàng luôn được thầy cô, bạn bè yêu mến. Ngoài ra cô nàng còn thử sức mình trong lĩnh vực giải trí, từng làm mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng lớn, dancer, diễn viên tự do,… Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội giúp Hà Linh thêm phần cởi mở, tạo nhiều mối quan hệ và có cơ hội phát triển hơn trong nghề, những công việc này cũng giúp cô nàng có nguồn thu nhập khá ổn định.

Anh nào sửa xe alo ngay cho bé

Cô nàng hot girl 10x này có rất nhiều ước mơ, cô nàng chia sẻ: em thích được trải nghiệm, thích trở thành một chuyên viên marketing, cũng muốn trở thành một founder brand của riêng mình, thích trở thành 1 agency,…Nên em đã học rất nhiều và trải nghiệm từng điều một, khi học em chợt nhận ra tất cả những điều em muốn trên đều có 1 sự liên quan đến nhau đó chính là tạo ra thương hiệu và biết phát triển nó.”

Nguồn năng lượng để cô nàng ngày càng cô gắng chính là đam mê nhiệt huyết bên cạnh đó gia đình luôn luôn bên cạnh ủng hộ, đó cũng chính là một phần khiến cô nàng không bao giờ ngưng cô gắng. “Cũng như ai ai, trên con đường đi đến thành công luôn sẽ gặp ít nhiều khó khăn và em cũng vậy, có những khó khăn đã qua và trước mắt sẽ còn có những khó khăn nữa nhưng rồi ai cũng phải cố gắng vượt qua thôi. Nên là khi ai đó hỏi em về khó khăn em gặp phải, có lẽ là hãy để đây là “điều em giữ kín trong tim”, em luôn hướng tới hiện tại và tương lai và không hay kể lại những thứ đã qua đi. Em muốn mọi người hãy nhìn em ở hiện tại và tương lai, và mong muốn dù không kể về những khó khăn từng gặp phải, mọi người vẫn không phủ nhận những thành tích hiện tại, vì chắc chắn đó là những cố gắng không nói hết nên lời trong quá khứ”.

Vừa xinh đẹp, vừa tài năng nhưng Hà Linh vẫn không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Hà Linh cho rằng thành công không thể chỉ dựa vào may mắn mà cần cả sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng. Hiện tại, Hà Linh vẫn đang học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để có thể trở thành một chuyên viên Marketing chuyên nghiệp và sở hữu một brand cho riêng mình trong tương lai.

Sắp tới đây Hà Linh vẫn sẽ tiếp tục hoạt động mạnh trên nền tảng mạng xã hội. Hành trình của cô nàng còn rất dài và đầy sóng gió cần phải vựơt qua. Mọi người hãy cùng nhau dõi theo và ủng hộ hành trình tuyệt vời này nhé.

Minh Dũng