Minh Châu – tân binh tài năng của làng mẫu nhí

Minh Châu – mẫu nhí 10 tuổi từng lọt vào top 4 Sao nhí Tài năng chuẩn bị lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi quốc tế Hoa hậu Nam vương Biển.

Chân dung mẫu nhí Minh Chân

Minh Châu – cô nàng mẫu nhí 10 tuổi đến từ Thanh Hóa được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí trong nước. Sở hữu khuôn mặt tròn, sắc nét, Minh Châu có rất nhiều yếu tố để các nhà thiết kế, tạo mẫu, những người làm về thời trang khai thác, đặc biệt là vẻ cá tính, gai góc của cô nàng xinh xắn này.

Minh Châu từng lọt vào đạt top 4 Sao nhí Tài năng
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Được đào tạo và thuộc quyền quản lý của công ty Minh Quang Media, Minh Châu đang được khai thác năng khiếu trên nhiều khía cạnh, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực mẫu nhí. Mới đây, cô nàng được tin tưởng giao “trọng trách” đảm nhiệm vai chính trong bộ phim “Trở về” do Minh Quang Media sản xuất. Bộ phim đang trong quá trình hoàn thiện, hi vọng khán giả sẽ sớm được chứng kiến tài năng diễn xuất của mẫu nhí đa tài này.

Minh Châu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh

Ngày 7/9 sắp tới, Minh Châu sẽ cùng các bạn lên đường sang Thái tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam vương Biển. Đây là cuộc thi được tổ chức với quy mô quốc tế, mong rằng đại diện Việt Nam sẽ mang lại niềm tự hào cho đất nước, trở thành một trong số những mẫu nhí thành công nhất trong hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”.

NHƯ QUỲNH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...