Model kid Bảo Châu đốt cháy sân khấu tại thành Vinh

Xuất hiện trong BST Phoenix của NTK trẻ Trần Thanh Mẫn. Bảo Châu đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với màn catwalk tại Junior Fashion Week Autumn Winter 2019.

Trương Ngọc Bảo Châu năm nay 8 tuổi, sở hữu gương mặt và thần thái đậm chất thời trang . Với kinh nghiệm 4 năm làm model, xuất hiện không ít trong các show diễn thời trang lớn nhỏ, mỗi lần sải bước trên sàn runway, Châu chưa từng làm NTK hay khán giả phải thất vọng.

Trong 4 năm làm mẫu nhí, cô nàng ‘Mỳ vằn thắn’ đã đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi ngay chính trên quê hương của mình cũng như các cuộc thi tầm cỡ : Giải quán quân tìm kiếm tài năng nhí Hưng Yên, giải ấn tượng ‘Vinh danh tài năng nhí’, làm giảm khảo nhí cuộc thi ‘ Tìm kiếm tài năng nhí Hưng Yên mùa 2’ ,…..

Đêm diễn Junior Fashion Week A/W2019 vừa rồi, trong BST Phoenix của NTK Trần Thanh Mẫn, Bảo Châu thật sự chiếm mọi ánh nhìn khi vừa mới bước ra và pose dáng, Bảo Châu đã cho mọi người thấy sự đẳng cấp như những siêu mẫu. Sau đó là màn khuấy động ngay tại sàn diễn khiến NTK cũng như khán giả trầm trồ bởi thần thái tự tin, sự năng động, mạnh mẽ

Bảo Châu khiến sân khấu ‘nóng’ hơn bao giờ hết

Bảo Châu còn có sở thích là nhảy múa nên thường xuyên tham gia các hoạt động của huyện và xá. ‘Mỳ vằn thắn’ đã từng đạt giải 3 múa của huyện Sau màn trình diễn ấn tượng của NTK Trần Thanh Mẫn, Bảo Châu còn hóa thân thành nàng công chúa điệu đà, tinh khôi trong BST Những đóa hoa mây của NTK Phương Hồ .

Tiểu công chúa tuyết Bảo Châu …

…với sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong BST của NTK Phương Hồ
Sau buổi diễn, Bảo Châu nhận được ‘cơn mưa’ lời khen với phần thể hiện xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng với các NTK cũng như khán giả . Hy vọng trong tương lai, Bảo Châu sẽ là một ngôi sao sáng trong làng mẫu Việt.

Junior Fashion Week là một sân chơi, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp được dĩẽn ra định kỳ tại thành phố Vinh, show Thu Đông 2019 lần này gồm có các NTK nổi tiếng đến từ Hồ Chí Minh, Hà Nội tham gia trình làng những BST mới nhất như NTK Vương Khang, Phương Hồ , Trần Thanh Mẫn , Tạ Ngọc Hoàng Lan ,…. Cũng như những thương hiệu kids đình đám cùng tham dự.
Nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn cùng BST Phoenix

Các NTK cùng các nhà tài trợ được vinh danh

T.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...