Mon 2k: MV của tôi chắc chắn sẽ “phá đảo” showibiz!

Mới đây, Mon 2k tiếp tục gây bão dư luận vì việc muốn trở thành ca sỹ.

Vừa qua, Mon 2k tiếp tục gây bão dư luận sau thời gian im ắng. Cụ thể, cô dăng trên mạng bày tỏ mong muốn của bản thân: “Ước mơ làm ca sĩ hạng A”. Do đó, cô đã nhận về không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng với hàng loạt scandal trong quá khứ, hình ảnh Mon 2k trong mắt công chúng không đẹp, không phù hợp để trở thành siêu sao.

Cách đây chưa lâu, Mon 2k từng “nhá hàng” việc trở thành ca sĩ khi tung bản demo một ca khúc. Đính kèm bản demo này là hashtag có liên quan đến công ty quản lý của mẹ con K-ICM. Từ đó, nhiều người đồn đoán  Mon 2k đầu quân về công ty quản lý của K-ICM để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau, Mon 2k lại tiết lộ cô đang hợp tác cùng một người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, làm việc với các nhãn hàng lớn như K-ICM và mẹ nuôi của anh. Người này hỗ trợ cô ra mắt MV. Nhưng, Mon 2k chủ yếu chỉ hát chơi, không tính đến chuyện theo đuổi sự nghiệp cầm micro lâu dài.

Đặc biệt, cô cũng tự tin cho rằng, nếu mình ra MV sẽ phá đảo showbiz và trở thành hot hit trong năm nay.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...