Mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng của diễn viên Hải Vót

03-08-2022

Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) là một diễn viên, một nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok. Bằng năng khiếu và khả năng nghệ thuật đã được trau dồi từ nghề diễn viên, các video của Hải luôn thu hút được rất nhiều người xem. Hiện, kênh Tiktok của anh đang có hơn 1.2 triệu người theo dõi.

Phạm Duy Hải là anh chàng đa tài

Nghệ sĩ đa năng

Hải Vót theo học diễn viên từ năm 2017. Trước khi được biết đến nhiều trên Tiktok, Hải đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình. Anh luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân để có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng, có chỗ đứng trong showbiz. Hải Vót chia sẻ, anh thích được gọi là diễn viên hơn là Tiktoker. Tiktok mang đến cho anh cơ hội, giúp anh được biết đến nhiều hơn, nhưng đam mê của anh vẫn là diễn viên. Hải Vót thật sự nghiêm túc với nghề diễn viên, anh không ngừng cố gắng để theo đuổi đam mê của mình.

Hải luôn nghiêm túc với nghề diễn viên

Hải tâm sự: “Tại vì giờ cũng có quá nhiều người lấn sân vào showbiz, cho nên những gương mặt trẻ như mình phải cố gắng nhiều hơn. Hướng đi của mình là một nghệ sĩ đa năng, biết làm mọi thứ. Mình thích được gọi là diễn viên.”

Trong môi trường mạng xã hội ngày càng bão hòa, bất cứ ai cũng có thể trở thành xu hướng, Hải Vót chọn cho mình lối đi chắc chắn, an toàn. Hải muốn được công nhận nhờ vào năng lực của bản thân. Dù đã được đào tạo bài bản qua trường lớp, nhưng Hải Vót chưa bao giờ thấy hài lòng với chính mình, anh luôn muốn mình có thể học thêm, biết thêm, để không chỉ trở thành một diễn viên có độ “hot”, mà còn có tài năng.

Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của Hải

“Mình đi học diễn viên hơn 3 năm, là trong môi trường trường lớp. Tuy bây giờ mình tốt nghiệp rồi nhưng mà mình vẫn muốn học thêm nữa. Mình mong muốn khi mà mình hết hot rồi, nhưng mình có năng lực thì người ta vẫn sẽ nhớ đến mình.” – Hải nói.

Luôn giữ năng lượng tích cực

Nhiều người ấn tượng bởi lối sáng tạo nội dung vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực của Hải trên Tiktok. Tuy nhiên, cũng không ít lần có những bình luận chỉ trích, tiêu cực xuất hiện. Đối diện với các tình huống này, Hải Vót giữ thái độ bình tĩnh, tôn trọng, chọn lọc ra những góp ý thật sự cần thiết để phát triển bản thân.

“Có những bạn yêu quý mình thì người ta cứ yêu quý mình thôi, người ta sẽ tin tưởng mình. Vả lại mình không làm điều gì quá đáng, mình không làm điều gì sai. Mình không tự tin điều gì nhưng mình tự tin vào đạo đức của mình.” – Anh chàng khẳng định.

Hải là người luôn lan tỏa năng lượng tích cực

Ngày nay, số lượng diễn viên tự do, chưa qua đào tạo trường lớp dễ dàng dấn thân vào showbiz đã gây ra không ít khó khăn cho những diễn viên thực thụ. Hải Vót không bình luận hay đánh giá gì về những diễn viên như thế, anh xem đó là động lực để bản thân mình nỗ lực sáng tạo nội dung để được biết đến nhiều hơn.

Hải tự tin vào năng lực của mình

Hải bộc bạch: “Các bạn sáng tạo Tiktok đổ xô vào showbiz là điều bình thường, bởi vì đó là mong muốn của người ta. Showbiz là nghệ thuật, mà đã đam mê nghệ thuật rồi thì người ta rất là muốn vào. Khi bạn có cơ hội rồi, khi mà bạn chơi Tiktok này kia, nhiều người biết đến bạn rồi, thì bạn tận dụng cơ hội đó để bạn vô showbiz, nhưng bạn nên thuyết phục khán giả bằng tài năng chứ không phải là sự nổi tiếng của mình.”

Nguyen Thao

Bài viết liên quan