Muôn Kiểu Làm Dâu: Hé lộ chân tướng khiến NSND Kim Xuân thất lạc con trai hơn 30 năm

Sau 30 năm thất lạc, bà Minh (NSND Kim Xuân) và gia đình cũng đã tìm được người con thất lạc bất lâu của mình lại chính là người hàng xóm sát bên. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Tú Uyên (Nguyệt Ánh) và mẹ chồng (NSƯT Mỹ Duyên) càng trở nên căng thẳng hơn khi bà Thúy đòi giữ tiền lương của con trai.

Cuối cùng sau một thời gian dài tìm kiếm cả gia đình ông Thành (NSUT Anh Tuấn) vô cùng hạnh phúc vỡ òa khi tìm được người con thất lạc lại chính là Andy (Lương Thế Thành) – anh bác sĩ giỏi giang kế bên nhà. Giờ đây, Andy như cầu nối giúp bà Minh và mẹ chồng hòa hợp với nhau. Lần đầu tiên trong suốt nhiều năm làm dâu, bà Chín (Thiên Kim) ngồi lại an ủi con dâu, cả hai ôm nhau “khóc cạn nước mắt” vì vui mừng. Nôn nóng để được nấu bữa cơm đầu tiên cho con trai, Bà Minh thức trắng đêm, dậy sớm hào hứng chuẩn bị bữa sáng cho Andy khiến không khí gia đình vui vẻ hẳn. Trái ngược với sự hạnh phúc của chồng, Minh Anh (Kim Tuyến) lại khá bối rối và sốc khi biết người mẹ chồng của mình lại chính là người hàng xóm từng nhiều lần tranh cãi với cô. Quả thực đối với Minh Anh việc này chẳng khác nào “oan gia ngõ hẹp”.

Cũng trong giây phút đoàn viên của gia đình, bà Minh gửi lại những kỉ vật thời thơ bé lại cho con trai. Khi nhìn thấy chiếc áo ngày xưa Andy mặc ở bệnh viện Thiện Nhân, bà Vân (Phương Dung) bất ngờ nhớ lại quá khứ bà từng bế một đứa bé chạy trốn khỏi bệnh viện. Liệu vụ việc mất tích của Andy 30 năm về trước có liên quan gì tới bà Vân không?

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Cũng trong tuần này, những tưởng sau chuyến du lịch tại Đà Lạt sẽ khiến mối quan hệ giữa Tú Uyên và bà Thúy sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhưng sự xuất hiện của Minh Châu (Hồ Bích Trâm) lại khiến mọi việc càng trở nên căng thẳng hơn. Bà Thúy trách con dâu dám lớn tiếng với chồng khi đang ở ngoài đường, nặng nhẹ nhắc lại chuyện cũ, cô đã lớn tiếng với khách của bà là – Minh Châu. Thậm chí, Tú Uyên dậy sớm nấu súp chỉ mong bà vui nhưng bà lại mỉa mai con dâu dưới quê quen thói “ăn chắc mặc bền, nấu mặn cho lợi cơm” khiến bữa ăn trở nên nặng nề. Thay vì lên tiếng bảo vệ vợ Thanh Bình (Ngọc Thuận) chỉ xoa dịu hai bên và tránh né căng thẳng giữa vợ và mẹ. Mặt khác, đang lúc cần đến tiền Tú Uyên hỏi chồng chuyện tiền lương nhưng Thanh Bình lại đưa hết cho mẹ khiến cô vô cùng giận dữ. Trong lúc hai vợ chồng đang cãi vã, bà Thúy vô tình nghe được và tuyên bố bà sẽ giữ toàn bộ số tiền lương của con trai khiến Tú Uyên “đứng hình”. Liệu Tú Uyên sẽ nghe theo sự sắp xếp của mẹ chồng hay chống đối bà?

Đừng bỏ lỡ tập 15 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55, thứ Ba ngày 11/11/2019 trên kênh HTV7.

T.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...