MV Miền Trung Nhớ Về – hình ảnh miền Trung bình yên qua giọng hát của Nghệ sĩ Phạm Trung Tuyên

Trước những diễn biến phức tạp của bão lũ ở các tỉnh miền Trung, nhiều nghệ sĩ đã ra mắt những sản phẩm nghệ thuật thể hiện sự đồng cảm và kêu gọi ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn do mưa lũ, đề cao tinh thần tương thân tương ái của nhân dân Việt Nam.

Hình ảnh Miền Trung xanh thẳm tươi mát sẽ được nghệ sĩ Trung Tuyên tái hiện qua MV Miền Trung Nhớ Về.

Ngày 4/11/2020  MV Miền Trung Nhớ Về được ra mắt công chúng với nội dung ca từ tha thiết được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào và sâu lắng của nghệ sĩ Trung Tuyên. MV Miền Trung Nhớ Về với những hình ảnh đẹp, rất đỗi quen thuộc và đặc trưng của miền quê gió Lào cát trắng như một sự gợi nhớ về vẻ đẹp bình yên vốn có của nơi đây đang phải gồng mình vượt qua bão lũ trong thời gian qua 

“Miền Trung Nhớ Về là bài hát tâm đắc mà tôi ấp ủ bấy lâu với hình ảnh đẹp nhẹ nhàng của vùng quê miền Trung khác hơn so với những khung hình buồn thương mà công chúng đang chứng kiến trong thời gian vừa qua. Qua MV khán giả sẽ nhìn thấy được sự lạc quan, tích cực đầy tình yêu thương đậm chất đồng quê gần gũi của mảnh đất miền Trung nắng gió” nghệ sĩ Trung Tuyên chia sẻ.

Một số hình ảnh trong quá trình quay MV Miền Trung Nhớ Về.

Được biết những năm bão lũ gây thiệt hại nặng nề cho bà con tại các tỉnh miền Trung, nghệ sĩ Phạm Trung Tuyên luôn đều đặn đứng ra kêu gọi vận động và đích thân dẫn đoàn đi hỗ trợ đồng bào miền lũ. Cho đến thời điểm hiện tại với tinh thần lá lành đùm lá rách, nghệ sĩ Trung Tuyên đảm nhận đứng ra công khai minh bạch về các khoản tiền ủng hộ được chuyển về tài khoản mang tên Phạm Trung Tuyên.

Nghệ sĩ Trung Tuyên trong lần hỗ trợ bà con miền Trung năm 2016.

Trong thời gian tới, nghệ sĩ Trung Tuyên sẽ đại diện trao quà hỗ trợ cho các hoàn cảnh gặp khó khăn do bị ngập lụt nặng nề tại huyện Tuyên Hóa, Minh Hóa tỉnh Quảng Bình. 

 Mỹ Xuân/Gioitreviet.vn

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...