Mỹ nhân Việt mang bầu: Nhã Phương, Tú Anh phá nét thấy rõ – Hà Tăng, Diệp Lâm Anh đẹp bền vững

Thường khi mang bầu, các bà mẹ sẽ tăng cân chóng mặt, bụng rạn, chân tay phù nề, gương mặt phá nét xấu xí nên chuyện mỹ nhân Việt bầu bì luôn trở thành chủ đề được công chúng quan tâm đặc biệt. 

Tuy nhiên, có những người đẹp mặc dù đang trong tháng thai kì mà nhan sắc cũng chẳng thể bị nhấn chìm được. Thậm chí, vóc dáng của họ còn trở nên đẫy đà, tràn đầy sức sống hơn nhờ tăng cân.

Trong bức hình chụp chung cùng đồng nghiệp mới đây, người hâm mộ dễ dàng phát hiện gương mặt Nhã Phương có nhiều nét thay đổi trong giai đoạn mang bầu.Có thể thấy, mặt nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đầy đặn hơn, cánh mũi nở to hơn so với lúc trước.

Á hậu Tú Anh chưa từng khẳng định chuyện có bầu, thế nhưng nhìn ngoại hình tăng cân thấy rõ của cô khiến cô chẳng thể tránh khỏi tin đồn mang thai. Dù chỉ chụp nửa người nhưng có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt tròn trịa, vóc dáng nặng nề và vòng 2 to bất thường của cô.

Thời gian gần đây, không còn diện đồ tôn vóc dáng, Tú Anh chỉ chăm chăm diện đồ rộng thùng thình và đăng ảnh chụp chân dung là chính.

Vân Trang là một trong những minh chứng rõ nhất cho sự xuống sắc của các bà bầu. Thay vì làn da mịn màng, các nét thanh thoát thì người ta lại nhìn thấy gương mặt người đẹp tròn trịa thấy rõ, mũi to dường như chiếm hết cả khuôn mặt.

Chẳng bù cho các bà mẹ này, càng bầu lại càng xinh và sành điệu gấp bội. Dù bụng to vượt mặt, Diệp Lâm Anh vẫn “lên đồ” chất chơi hết nấc. Cô lựa chọn trang phục hàng hiệu tinh tế thoải mái phù hợp với vóc dáng mà không kém phần sang chảnh.

Đường nét trên gương mặt của nữ dancer vẫn xinh đẹp hầu như không thay đổi gì. Dù bầu bì, cô vẫn chăm dự sự kiện 

Đến khi lên bàn sinh bé, Diệp Lâm Anh tự tin up ảnh khoe khuôn mặt xinh đẹp rạng rỡ hết phần thiên hạ.


Trước kia, dù sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nhưng Đặng Thu Thảo vẫn bị chê thân hình khá gầy gò. Đến khi mang thai, mỹ nhân trở nên đầy sức sống và ghi điểm hơn nhờ tăng cân

Ngay cả khi bầu hay không, Hà Tăng vẫn luôn có một sự cuốn hút khó tả.

Hải Yến


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More