Nam Em bất ngờ đăng status tâm trạng giữa đêm khuya: “Từ bé đến bây giờ chưa ai bảo vệ cho tôi”

Là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt qua các chương trình thời trang, gameshow giải trí nhưng gần đây vì một số lý do sức khỏe nên Nam Em tạm thời rời xa showbiz. Tuy vậy vào khoảng 1 tháng trước, Nam Em khiến netizen cùng giới nghệ sĩ vui mừng khi tái xuất rạng rỡ trong gameshow “Ca Sĩ Bí Ẩn” – tập 7.

Sức khỏe của Nam Em có thể đã dần ổn định hơn trước, tinh thần của cô nàng cũng “phấn khởi” hẳn ra thế nhưng vừa mới đây, Nam Em bất ngờ đăng tải dòng status đầy tâm trạng khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Cụ thể Nam Em chia sẻ: “Cả cuộc đời này từ lúc sinh ra cho tới khi lớn lên và tới tận bây giờ chưa một ai bảo vệ cho tui. Vậy nên chính tui cũng phải tự cố gắng động viên và tự bảo vệ chính mình. Haha“.

Status của Nam Em trên trang cá nhân.

Là một người sống bằng cảm xúc nên bản thân Nam Em rất dễ bị tổn thương, phải chăng có một chuyện gì đó khiến cô phải đăng tải dòng trạng thái như thế. Ngay sau khi chia sẻ lên trang cá nhân, rất nhiều người để lại bình luận động viên Nam Em:

Nhiều người để lại bình luận động viên Nam Em ngay dưới bài viết cô nàng đăng tải.
Nam Em
Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...