Nam Kelbin: “Sẵn sàng từ bỏ hào quang nếu bản thân cảm thấy thoải mái”

Ông bầu nổi tiếng Hà thành – Nam Kelbin khẳng định anh sẵn sàng từ bỏ ánh hào quang nếu bản thân cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Nam Kelbin tên thật là Nguyễn Văn Nam,sinh năm 1991,tại Lào Cai,Nam Kelbin được mệnh danh là ông bầu từng sở hữu dàn KOLs khủng nhất Hà Thành như: diễn viên Phạm Anh Tuấn,ca sĩ Phạm Anh Quân(Quân AP),ca sĩ Nhật Phong, Hoa khôi Ngô Mai Phương, Nam vương thế giới Nguyễn Văn Tuân,diễn viên Trần Vân… Dòng trạng thái mới đây nhất, ông bầu Nam Kelbin khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh chia sẻ về việc từ bỏ hào quang không tiếc nuối.Trên trang Facebook cá nhân, ông bầu Nam Kelbin đã có dòng chia sẻ gây chú ý. Ông bầu Nam Kelbin cho biết bản thân hài lòng với những gì đang có, việc từ bỏ hào quang là điều chàng trai này mong muốn từ lâu và không hối tiếc. “Nếu ai đó hỏi tôi rằng: Bạn có tiếc nuối hào quang không? Tôi sẽ trả lời: Không. Tôi sẵn sàng từ bỏ hào quang nếu bản thân cảm thấy thoải mái””, Nam Kelbin viết.

Công việc của anh trong thời gian gần đây như thế nào?
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoạt động nghệ thuật, giải trí cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hiện tại, tôi cũng đã lên kế hoạch cho những nghệ sĩ của mình có thể quay trở lại guồng quay của công việc. Nhiều hoạt động như chụp ảnh, quay quảng cáo, tham gia sự kiện,.. đều cần phải sắp xếp lịch trình một cách hợp lý và khoa học. Nhất là khi dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt, việc bảo vệ sức khỏe, hạn chế tiếp xúc nơi đông người vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Không chỉ là người đại diện, ông bầu còn đảm nhận vai trò dẫn dắt, định hướng con đường phát triển cho các nghệ sĩ. Vậy áp lực lớn nhất của anh là gì?
Mỗi ngành, nghề đều có những khó khăn, áp lực đặc thù. Với tôi, điều áp lực nhất khi trở thành quản lý của gần 50 KOLs chính là “đặt người đúng chỗ”. Người quản lý sẽ phải phát hiện khả năng của nghệ sĩ về để khả năng ấy được tỏa sáng đúng lúc, đúng chỗ. Đương nhiên, điều gì cũng cần một quá trình trau dồi, biến khả năng thành thế mạnh của mình. Song để làm được điều đó không hề dễ dàng. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ của mỗi ông bầu.


Con người thường ngày và con người trong công việc của anh có điểm gì khác nhau không?
Tôi là một người rất đơn giản. Trong công việc và cả cuộc sống thường ngày, tôi đều sống đúng với tính cách của mình: thẳng thắn, tận tụy và không ngại khổ. Đây cũng là điều mà bản thân tôi luôn nhắn nhủ với những bạn trẻ đồng hành cùng mình.
Nghề ông bầu có thể khẳng định là một “miếng bánh béo bở” nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều cám dỗ, thị phi. Anh đối mặt với điều này như thế nào?
Suốt 10 năm gắn bó với nghề, tôi ít nhiều cũng đã có trong tay những bí quyết của riêng mình (cười). Đúng là nghề này có rất nhiều cám dỗ, thị phi. Từ việc ông bầu trục lợi từ nghệ sĩ, bắt “gà cưng” đi “khách” hoặc chạy show liên tục để kiếm tiền,… Nhưng không phải người quản lý nào cũng vậy. Quan điểm của tôi từ xưa đến nay vẫn là mình sống đàng hoàng, ngay thẳng thì không việc gì phải lo sợ. Đừng vì những lời đồn đại xung quanh mà ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Sống chung với thị phi, cám dỗ nhưng tuyệt đối không để bị trở thành “miếng mồi” của chúng.


Đã hoạt động trong showbiz suốt một thời gian dài, liệu anh có sẵn sàng vứt bỏ ánh hào quang để trở về cuộc sống bình thường?
Ở mỗi một giai đoạn, con người sẽ có một suy nghĩ và cách nhìn nhận khác nhau. Vứt bỏ hào quang, rời khỏi showbiz sẽ không có cạnh tranh, áp lực, được tự do làm những điều mình thích. Nhưng đó sẽ là câu chuyện của tương lai. Thời điểm hiện tại, tôi muốn bản thân được cống hiến và theo đuổi đam mê nghệ thuật, gắn bó với các bạn trẻ. Còn nếu sau này, bản thân có suy nghĩ vứt bỏ hào quang, tôi cũng sẽ không gượng ép chính mình mà sẵn sàng từ bỏ nếu bản thân cảm thấy vui vẻ và thoải mái”.
Cảm ơn những chia sẻ của anh!

TUẤN ANH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...