Nam vương Nguyễn Văn Tuân: “Dịch bệnh khó khăn là thời gian để tôi nhìn nhận lại bản thân”

Là một người hoạt động trong giới nghệ thuật, ảnh hưởng của dịch bệnh là điều khó tránh khỏi, thế nhưng, Nam vương Nguyễn Văn Tuân lại lạc quan chia sẻ: “Dịch bệnh khó khăn là thời gian để tôi nhìn nhận lại bản thân”.

Nguyễn Văn Tuân (Tuân Lucas) là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả, đặc biệt sau khi anh giành danh hiệu Nam vương Hòa bình Thế giới 2019. Trước đó, Tuân Lucas từng góp mặt tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đạt ngôi vị Nam vương hà Nội 2019. Sở hữu ngoại hình điển trai, body cực phẩm, Nguyễn Văn Tuân là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình, sự kiện lớn, nhỏ.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, ảnh hưởng không nhỏ đến ngành giải trí nghệ thuật, khiến đời sống cũng như công việc của các nghệ sĩ bị “điêu đứng”. Là một người hoạt động trong giới nghệ thuật, Nam vương Nguyễn Văn Tuân cho biết: “Dịch bệnh đã khiến công việc của tôi bị xáo trộn rất nhiều. Các show diễn, sự kiện, hợp đồng quảng cáo phải tạm hoãn lại, thậm chí là hủy bỏ. Thời gian gần đây, tôi vẫn tham gia chụp hình, quay quảng cáo nhưng số lượng không nhiều”.

 

Được biết, trong thời gian này, Tuân Lucas dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Anh tập luyện thể thao, đọc sách và học thêm nhiều kỹ năng mới. “Là một người làm nghệ thuật, ngoài kỹ năng nghề thì ngoại hình cũng rất quan trọng. Chính vì thế, việc tập luyện để giữ sức khoẻ và hình thể là điều không thể thiếu. Tôi thích đi bộ, tập gym và chơi một số môn thể thao khác”, Nam vương nói.

Năm 2019 là một năm thành công của Nguyễn Văn Tuân khi liên tiếp đạt danh hiệu cao quý tại nhiều cuộc thi nổi tiếng trong nước và quốc tế. “Tôi thấy năm 2019 là một năm khá may mắn của mình. Cơ hội và may mắn đôi khi chỉ đến một mình và tôi luôn cố gắng nắm lấy những điều đó. Trong năm 2020, tôi vẫn luôn nỗ lực, cố gắng cho những mục tiêu của mình. Và dịch bệnh khó khăn, thời gian rảnh rỗi chính là lúc để tôi nhìn nhận lại bản thân, xem mình đang đứng ở đâu để tiếp tục nỗ lực”.

Khi được hỏi có áp lực khi phải vượt qua “cái bóng” của chính mình trong năm cũ không, Tuân Lucas cười, cho biết: “Nếu tôi sợ, tôi đã dừng hoạt động nghệ thuật khi kết thúc năm 2019 rồi. Ở mỗi thời điểm, mỗi người đều sẽ có dự định, mục tiêu khác nhau. Quan trọng là bản thân cảm thấy mình đã tốt hơn phiên bản của trước đây”.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, Nguyễn Văn Tuân cho biết anh sẽ tiếp tục những kế hoạch bản thân đã đặt ra trong năm nay. Bên cạnh đó, Nam vương cũng hy vọng dịch bệnh sẽ mau chóng qua nhanh để cuộc sống được trở lại bình thường. 

MẠNH TƯỜNG

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...