Nam Vương Thế Giới Người Việt 2019 gọi tên Nguyễn Hữu Tú

Sở hữu cơ thể săn chắc cùng gương mặt điển trai, chiến thắng của Hữu Tú tại Nam Vương Thế Giới Người Việt 2019 được đánh giá là thuyết phục.

Tối 11/8 vừa qua, đêm chung kết Nam Vương Thế Giới Người Việt 2019 đã diễn ra vào tại Thái Lan. Người mẫu Hữu Tú xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt danh hiệu Nam vương. Với thân hình chuẩn, phong thái tự tin cùng gương mặt nam tính, Hữu Tú nổi bật trong từng phần thi. Trước đó, Hữu Tú cũng được chuyên gia đánh giá cao. Anh luôn nằm trong top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên các diễn đàn.

Hữu Tú trong trang phục Áo Dài truyền thống trong cuộc thi

Sau khi đăng quang Nam Vương Thế Giới Người Việt 2019 thông tin về Hữu Tú được nhiều người quan tâm. Được biết, Hữu Tú đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan thời gian gần đây anh mới về Việt Nam để phát triển kinh doanh và con đường nghệ thuật của mình. Hữu Tú có niềm đam mê rất lớn với gym và nghề người mẫu nên quyết định theo đuổi hai công việc này.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Sau khi đăng quang anh liên tục làm từ thiện giúp đỡ người gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn

Ở ngoài đời, Hữu Tú được đánh giá cao khi sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính. Không những vậy, Tân Nam Vương thế giới người Việt còn sở hữu nụ cười tươi, sáng sân khấu. Nhờ chăm chỉ tập gym, Hữu Tú cũng có cơ bắp sáu múi đáng ngưỡng mộ.

Ngoài thời gian kinh doanh và hoạt động nghệ thuật Hữu Tú còn có sở thích là đi du lịch.
Để có ngoại hình đẹp Hữu Tú luôn chăn chỉ tập gym đều đặn.

Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...