“Nàng trăng” Bella Vũ duyên dáng với thiết kế lạ mắt

Lấy cảm hứng từ ánh trăng tròn vào độ viên mãn nhất trong năm khiến bao người say đắm, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã

Trong bộ ảnh Nàng trăng – Nguyệt nữ, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã thiết kế hai trang phục với màu sắc đối lập nhau. Bộ váy trắng tên gọi Nàng trăng là sự trong trẻo, thuần khiết. Với thiết kế tông màu trắng được xử lý bằng kỹ thuật tạo khối 3D như những áng mây nhẹ nhàng lướt qua ánh trăng tròn vành vạnh. Vầng trăng bình dị, đáng yêu khiến vạn người đắm say mang vẻ đẹp rực rỡ của tuổi đôi mươi: mạnh mẽ, sôi nổi bên ngoài nhưng ẩn chứa sự sâu sắc, thanh cao bên trong.

Thiết kế thứ 2 là sự kết hợp độc đáo giữa chiếc áo tứ thân cách điệu kết hợp cùng hoạ tiết Phượng hoàng và Hoa sen. Những mảng màu, hình tượng đối lập nhau để cùng tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp.

Ê kíp đã chuẩn bị những phụ kiện đi kèm với trang phục rất trang nhã, là những chiếc trâm cài tó, quạt gỗ khắc 3D đẹp mắt.

NTK Nguyễn Minh Tuấn bé Bella Vũ muốn gửi lời chúc Trung thu đến các bạn thiếu nhi với thông điệp: Trăng đẹp nhất khi vào độ viên mãn, người đẹp nhất khi luôn hoàn thiện bản thân để tỏa sáng. Bản thân Bella Vũ luôn nỗ lực trong học tập, thể thao, nghệ thuật với vô số MV được đầu tư chỉn chu, giải thưởng piano quốc tế, bơi lội, võ thuật … Vì vậy cô bé đa tài được các NTK tin tưởng chọn mặt gửi vàng để thể hiện mẫu thiết kế mới trong mùa Trung thu năm nay của mình.

Trang phục: Nguyễn Minh Tuấn

Concept: Tứng

Photo: Nguyễn Dương

Make up: Khoa Nguyễn

Hair: Phạm Hạnh

Stylist: Hung Tri Tu

Accessories: Trần Quốc Dũng

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...