Nét Đẹp Công Sở 2019 : Vừa có buổi sơ khảo với nhiều ứng viên tiềm năng

Vào tối 15/9/2019 vừa qua, Vòng Sơ khảo cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 (khu vực phía Nam) đã diễn ra thành công vang dội với sự tham dự của hơn 50 cô gái xinh đẹp đến từ khu vực TP HCM, trong đó có những thí sinh vô cùng tiềm năng và thu hút được giới truyền thông báo chí: Ngân 98 – Thu Hà – Trần Kiều Vy.


Nét Đẹp Công Sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Trong buổi thi Sơ khảo vừa qua với sự cầm cân nảy mực đến từ các chuyên gia và những tên tuổi trong showbiz như: NTK Tạ Linh Nhân, Hoa hậu Tô Diệp Hà, Đương kim Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2018 Nguyễn Phương Chi, Đạo diễn Tâm Đinh và Chuyên gia Catwalk Nguyễn Bảo, BTC đã lựa chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho khu vực phía Nam vào Vòng Chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 diễn ra vào tháng 10/2019

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Theo ông Trần Thành Vỹ – Chủ tịch sáng lập, kiêm Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 cho biết, chúng tôi đang chuẩn bị tổ chức thêm buổi casting lần 2 để lựa chọn thêm 15 thí sinh nữa vào Vòng Chung kết toàn quốc được diễn ra vào đầu tháng 10/2019. Với mục đích lựa ra Biểu tượng Quý cô hoàn hảo cho giới công sở văn phòng hiện nay, hy vọng cuộc thi năm nay sẽ gặt hái nhiều thành công và đạt được tiếng vang nhất định.

Được biết, Vòng Chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 sẽ có những hoạt động đồng hành như: Thí sinh tập trung và hoạt động tại Ngôi nhà chung, Dâng hương Đài liệt sĩ, Tham gia các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Chụp hình Bikini và Đồng phục chương trình để Quảng bá cuộc thi, Tập luyện Catwalk, Trải nghiệm làm đẹp cùng Nhà tài trợ, Tham dự các khóa học Workshop cùng các Chuyên gia đầu ngành …

TÙNG ANH

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Bạn cũng có thể thích
Loading...