Nếu là tín đồ đam mê thời trang thì không nên bỏ qua bữa đại tiệc này

Nếu đã là tín đồ của thời trang thì chắc hẳn các bạn trẻ không nên bỏ qua buổi đại tiệc Black Friday hiếm có trong năm này.

Cũng tương tự như ngày lễ độc thân 11/11 ở Trung Quốc, Black Friday là dịp để mọi người có cơ hội mua sắm thoả thích những mặt hàng giảm giá, rẻ bất ngờ. Sự kiện này được xem là bắt đầu cho mùa mua sắm Giáng sinh, giống như ngày Boxing Day ở nhiều quốc gia khác. Vào ngày thứ 6 này, tất cả các cửa hàng đều mở cửa sớm hơn bình thường, gồm nhiều mặt hàng giảm giá cực lớn. Mức giảm giá phổ biến dao động từ 10 – 30%, thậm chí 60%.

Với các tín đồ mê mẩn với túi xách, phụ kiện thì chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ sót thương hiệu thời trang lớn về giày túi và phụ kiện Vascara. Và để hưởng ứng ngày hội mua sắm Black Friday, Vascara sẽ áp dụng mức ưu đãi khủng lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm được trưng bày tại hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc. Khung thời gian chương trình bắt đầu từ ngày 27.11.2019 đến ngày 01.12.2019. Trong dịp này, những sản phẩm đồng giá với các mức 345.000, 495.000 và 595.000 cũng sẽ được áp dụng.

Bên cạnh việc mua sắm tại cửa hàng, Vascara cũng khuyến khích khách hàng mua sắm online thông qua trang mua sắm chính hãng thương hiệu này để khách hàng dễ dàng lựa chọn những món sản phẩm yêu thích cùng nhiều chương trình khác. Đây không phải là lần đầu tiên Vascara tri ân khách hàng bằng mức ưu đãi lên đến 50%, nhưng đây là dịp hiếm trong năm khi khách hàng mua sắm tại Vascara có thể đảm bảo vừa được hưởng mức giảm đặc biệt nhưng cũng không làm mất đi quyền lợi khách hàng thông qua hình thức tích điểm cũng như chế độ bảo hành.

Chuyên về giày dép, túi xách và phụ kiện tuy nhiên Vascara vẫn luôn làm mới mình trong từng sản phẩm với thiết kế ngày càng tinh tế, đa dụng sử dụng được ở mọi mục đích từ đi làm đến đi chơi. Đầu tháng 11.2019 Vascara cho ra mắt BST Fall Winter “The Moments in New York” – khoảnh khắc theo chân cô gái hiện đại dạo bước ở kinh đô thời trang New York mang đến sự kết hợp giữa nét phóng khoáng của Phương Tây và truyền thống của Á Đông.

PV

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...