Ngả mũ trước bạn thân HLV Park giúp TP.HCM ‘lột xác’

Sau khi giành tấm HCB V.League 2019, HLV trưởng CLB TP.HCM bày tỏ niềm hạnh phúc cực lớn và hết lời cám ơn các học trò.

Sau trận thắng CLB TP.HCM để HAGL chính thức trụ hạng, HLV Lee Tae-hoon nói: “Chúng tôi đã giành được trận thắng trong giai đoạn quyết định nhất. Tôi hạnh phúc về điều này và CLB HAGL sẽ thay đổi thật nhiều trong mùa tới.

Mùa này, chúng tôi đã chưa tuyển chọn tốt các ngoại binh. CLB HAGL sẽ thật sự chú trọng trong việc tìm những ngoại binh chất lượng ở mùa bóng mới”.

Theo đó, HLV Lee Tae-hoon bày tỏ niềm vui lớn khi những cầu thủ như Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy chơi tốt để giúp HAGL thắng TP.HCM trong trận cầu quyết định ở cuộc đua trụ hạng.

HLV Chung Hang Seong “khoe” HCB tại cuộc họp báo.

Trong khi đó, HLV Chung Hang Seong nói về việc TP.HCM thất bại trước HAGL: “Tôi rất muốn có 3 điểm ở trận đấu này. Nhưng TP.HCM đặt mục tiêu vô địch Cúp quốc gia. Chúng tôi quyết định cho những cầu thủ chưa có cơ hội chơi ở mùa này được thi đấu trong ngày có nhiều CĐV TP.HCM đến cổ vũ.

Hơn hết, trận đấu với HAGL xong thì chúng tôi chỉ có thêm 4 ngày để đá với Hải Phòng, sau đó đá Cúp quốc gia. TP.HCM muốn có được sức mạnh tốt nhất tại mặt trận Cúp quốc gia”.

HLV Chung Hang Seong bày tỏ sự cảm ơn đến khán giả TP.HCM, các cầu thủ và những trợ lý đã cùng ông tạo nên mùa bóng thành công cho CLB TP.HCM. Họ từ ứng viên trụ hạng trong hai mùa liên tiếp đã “lột xác” để giành ngôi Á quân V.League 2019, đây là một điều cực kỳ ấn tượng.

Thật sự, người hâm mộ phải ngả mũ trước HLV người Hàn Quốc sau 1 năm giúp TP.HCM chơi cực kỳ thăng hoa. Bạn thân HLV Park Hang Seo đã cho thấy được tài năng rất lớn ở V.League 2019.

Với chiến thắng ấn tượng 2-1 trước TP.HCM, CLB HAGL chính thức trụng hạng trước 1 vòng đấu. Đội bóng phố Núi đã nhận được sự cổ vũ rất nhiều từ khán giả ở sân Thống Nhất. Số đông đều mong đội của bầu Đức có 3 điểm để trụ hạng, vì TP.HCM đã chắc chắn có HCB.

Cầu thủ TP.HCM mừng HLV Chung Hang Seong.

Trong khi đó, CLB TP.HCM dù thất bại nhưng không có gì buồn khi xác định trận đấu với HAGL nhằm tri ân khán giả, với nhiều cầu thủ chưa được thi đấu nhiều sẽ có cơ hội ra sân.

Sau trận đấu với TP.HCM, các cầu thủ HAGL đã đi khắp sân cám ơn CĐV nhà đã đến sân Thống Nhất cổ vũ. Khán giả đã liên tục hô vang tên: Hoàng Anh Gia Lai.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Nguồn bài viết https://saostar.vn/the-thao/nga-mu-truoc-ban-than-hlv-park-giup-tp-hcm-lot-xac-6278572.html
Bạn cũng có thể thích
Loading...