Ngắm nghía chiếc siêu xe Bentley Mulsanne Speed màu cam nổi bần bật trên phố Hà Nội

Bên cạnh Rolls-Royce, hãng xe siêu sang Bentley cũng được các doanh nhân và giới nhà giàu Việt ưa chuộng không kém cạnh. Trong đó, phiên bản cao cấp và “quý tộc” nhất của thương hiệu này chính là dòng xe Mulsanne. Ngoài bản tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne Speed cũng có không dưới 15 chiếc được đưa về nước.

Bentley Mulsanne Speed màu cam độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Sở hữu ngoại thất màu cam có lẽ sẽ khiến chủ nhân chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed bị nhiều người “soi mói” hơn trên đường

Soi nhanh “quý tộc” Bentley Mulsanne Speed màu cam nổi bần bật trên đường phố Hà thành

Trong số những chiếc Bentley Mulsanne Speed được đưa về nước, có không ít chiếc mang các màu sơn độc như nâu, trắng bóng, xanh dương, xanh lục, vàng cát hay màu cam nổi bần bật như mẫu xe siêu sang trong bài viết này.

THIẾT KẾ BENTLEY MULSANNE SPEED

Xuất hiện trước cửa công ty nhập khẩu tư nhân xe sang có tiếng của một người sinh năm 1996, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed đời cũ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường khi có “bộ cánh” màu cam không thể nổi bật hơn nữa.

Bentley Mulsanne Speed màu cam độc nhất vô nhị tại Việt Nam xuất hiện tại dải đất hình chữ S vào tháng 7/2016

Phần đầu xe vẫn là đèn pha và dải đèn LED tròn bất đối xứng

Logo cánh chim với chữ B

Được biết, chiếc Bentley Mulsanne Speed màu cam độc nhất vô nhị tại Việt Nam xuất hiện tại dải đất hình chữ S vào tháng 7/2016. Mẫu xe siêu sang này do một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội đưa về nước với giá chào bán khi đó hơn 24 tỷ đồng.

Ngoài bộ áo màu cam, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed có các điểm nhấn như bộ mâm 5 chấu đơn, thanh nẹp ngang bên hông xe, viền đèn hậu hay viền cốp xe được mạ crôm sáng bóng. Bentley Mulsanne Speed có kích thước bao gồm chiều dài 5.575mm, rộng 1.926 mm và chiều cao 1.521 mm. Trọng lượng của chiếc xe siêu sang tốc độ là 2.658 kg.

Bentley Mulsanne Speed có các điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn như như bộ mâm 21 inch 5 chấu đơn

Và logo chữ Speed được dập nổi trên thanh nẹp ngang mạ crôm bên hông xe

 

GIÁ BÁN BENTLEY MULSANNE SPEED

Giá bán Bentley Mulsanne Speed tại Việt Nam dao động từ 23 đến 28 tỷ đồng

Bentley Mulsanne Speed thế hệ đầu tiên có giá bán khởi điểm 342.000 USD, tuy nhiên, do các mức thuế tại Việt Nam đã khiến mẫu xe siêu sang này có giá lăn bánh tại dải đất hình chữ S dao động từ 23 đến 28 tỷ đồng.

( Nguồn ảnh : Internet)

Khánh Linh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...