Ngạn và Hà Lan nhí tái hợp trong bộ ảnh đón Xuân Canh Tý 2020

Việt Hoàng và Diệu Ly được biết đến bởi bộ ảnh cover phim điện ảnh nổi tiếng “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ. Mới đây, hai bạn nhỏ lại có dịp tái hợp trong bộ ảnh đầy màu sắc đón Xuân Canh Tý 2020.

Bộ ảnh cover “Mắt biếc” do Việt Hoàng, Diệu Ly thực hiện đã nhận được nhiều lời khen của công chúng bởi sự đáng yêu, hồn nhiên, rất hợp với Ngạn và Hà Lan ngày bé của hai bạn nhỏ. Đồng thời, sự chuẩn bị chu đáo, kỳ công từ lựa chọn bối cảnh đến trang phục, dụng cụ,… của ekip khiến bộ ảnh được cộng khá nhiều điểm. Có thể nói đây là một tác phẩm cover chất lượng trong hàng loạt sản phẩm cover “Mắt biếc”.

Mới đây, Việt Hoàng và Diệu Ly lại cùng xuất hiện trong bộ ảnh đón Xuân Canh Tý 2020. Đây là bộ ảnh do Câu lạc bộ Ngôi Sao Xanh thực hiện, chụp tại đền Xương Giang (Bắc Giang) – nơi ghi dấu lịch sử chống giặc Minh của nhân dân ta.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trong trang phục áo dài truyền thống, Việt Hoàng và Diệu Ly nổi bật giữa nhiều bạn nhỏ cùng câu lạc bộ khác. Nét ngây thơ, hồn nhiên cùng sự vui vẻ, háo hức khi Tết đến Xuân về được thể hiện rõ qua từng shoot hình. Trong khi Việt Hoàng thanh lịch thì Diệu Ly lại xinh đẹp với chiếc mấn to, họa tiết trang trí cầu kỳ.

 

Cặp đôi chênh nhau một tuổi này còn nhận được lời khen khi khá đa tài. Không những có năng khiếu trở thành mẫu ảnh, Việt Hoàng còn có khả năng chơi ghita, còn Diệu Ly thì từng tham gia nhiều hoạt động belly dance. Hy vọng hai bạn nhỏ đến từ Bắc Giang sẽ học hỏi được nhiều điều, ngày càng hoàn thiện bản thân, có nhiều kỷ niệm đẹp thi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghệ thuật. Năm 2020, cùng đón chờ những sản phẩm mới của Việt Hoàng và Diệu Ly!

 

Cảnh Nguyễn/Gioitreviet

Bạn cũng có thể thích
Loading...