Ngô Kiến Huy ép cân để ‘giả gái’ trong ‘Em là của em’

Sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng, sắp đến đây Ngô Kiến Huy sẽ có màn trở lại phim ảnh với một hình ảnh “hết hồn”.

Sau những thông tin nhá hàng tạo nên sự tò mò về gương mặt nữ chính tên Jessica Hoàng Anh sẽ sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trên màn ảnh, NSX ‘Em’ là của em đã chính thức ra mắt trailer của bộ phim đồng thời tiết lộ gương mặt nữ chính sẽ nên duyên với “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy tấn công phòng vé đầu năm 2021. Và không hổ danh là một trong những bộ phim “bẻ cua gắt” nhất phòng vé đầu năm 2021, Jessica Hoàng Anh chính là phiên bản nữ nhân của Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ về việc lựa chon Ngô Kiến Huy vào vai Jessica Hoàng Anh SXST Lý Minh Thắng cho biết: “Nhân vật Jessica Hoàng Anh vừa phải có sự nhẹ nhàng quyến rũ của 1 cô gái nhưng trong đó cũng không bị quá sa đà vào hình thể bên ngoài. Và sau đó khi nói chuyện với Huy, rất may mắn là Huy cũng cảm được điều đó và Huy nghiên cứu vai rất kỹ. Huy rất hiểu nhân vật và trao đổi rất nhiều rằng mình phải làm cái gì để mang đến sự bất ngờ hơn cho khán giả.

Bản thân Thắng và cả ê-kíp thực sự cảm thấy rất may mắn khi có được Huy, có được sự đầu tư kỹ lưỡng và đặc biệt là những năng lượng tích cực từ Huy. Huy lên phim trường không bao giờ khiến ê-kíp phải căng thẳng mặc dù lịch quay rất căng thẳng.”

Riêng Ngô Kiến Huy, chia sẻ về việc nhận lời tham gia vai diễn này sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng: “Huy từng nhận khá nhiều kịch bản nhưng “‘Em’ là của em” là kịch bản Huy cực kì ấn tượng. Và ngoài ra, Huy cũng muốn thử sức mình trong vai diễn “giả gái” trên màn ảnh, muốn làm một điều gì vượt ngoài sức của mình nhiều hơn. Huy cũng đã đọc kịch bản rất kỹ, tìm hiểu về vai diễn này rồi mới bắt đầu nhận lời tham gia.

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn tiết lộ những khó khăn khi hoá thân vào nhân vật Jessica Hoàng Anh: “Đây là vai diễn mà Huy phải hóa thân thành 2 nhân vật hoàn toàn khác nhau: Hoàng và Jessica Hoàng Anh. Khi đo, điều Huy cảm thấy khó khăn nhất nhưng cũng hài lòng nhất chính là ngoại hình, tạo hình của nhân vật. Số cân nặng mà mình phải đạt được trong vai diễn này để sánh đôi với chị Maya là 59kg. Mình phải giảm 10kg trong 1 tháng, và đây là điều mà Huy chưa bao giờ làm được hết. Bản thân mình cũng rất chú trọng vai diễn. Sau khi đọc kịch bản xong, mình cũng tìm những vai diễn tương tự để học theo, cũng tìm hiểu những diễn viên khác, diễn viên quốc tế cách mà họ ép cân. 

Thật ra quá trình giảm cân cực kỳ gian khổ. Mình chỉ ăn rau, hạt và đồ hấp, uống nước lọc. Lúc Huy quay bộ phim này, Huy chỉ ăn rau, thèm lắm thì ăn gạo lứt. Mình “nhai đi nhai lại” rất nhiều để đỡ “ghiền” cái vị chứ không dám ăn thêm.”

Bên cạnh tiết lộ thân phận nữ chính, “‘Em’ Là Của Em” còn giới thiệu toàn bộ dàn cast sẽ tham gia vào dự án gồm: Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành…cùng các khách mời khác. Và với những gương mặt diễn viên nổi bật với phong cách hài hước và được cân bằng lại với những cái tên sở hữu thực lực diễn xuất đáng gờm. “‘Em’ Là Của Em” chắc chắn sẽ là một “chiến mã” xứng đáng được kỳ vọng và chú ý.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

“Em” Là Của Em chính thức công chiếu vào ngày 8/1/2021.

Minh Minh

Photo: Lê Huy

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...